Bảng giá căn hộ Q7 Boulevard đến thời điểm hiện tại

Căn hộ Q7 Boulevard là một trong những dự án căn hộ chung cư lớn của tập đoàn Hưng Thịnh Corp,đây được xem như là một dự án căn hộ chung cư thành công, khi ra mắt đã được rất nhiều khách hàng tìm hiểu và ủng hộ với bảng giá căn hộ Q7 Boulevard tại Sài Gòn. 

Bảng giá căn hộ Q7 Boulevard đến thời điểm hiện tại

Bảng giá cụ thể của căn hộ Q7 Boulevard, Sài Gòn. 

Sài Gòn vốn thuộc dạng đất chật người đông, bởi vì đây là một thành phố lớn và phát triển, vậy nên hầu hết chung cư tại Sài Gòn đều thuộc vào hàng tiền tỷ. Với dự án Q7 Boulevard là một dự án được khách hàng cực kì mong đợi, bởi vì nó được thiết kế đẹp và hơn nữa bảng giá căn hộ Q7 Boulevard cũng rất hợp lí đối với nền kinh tế trong thời buổi hiện nay. 

Đối với dự án Q7 Boulevard của Hưng Thịnh Corp này, công ty đã theo dõi và quy hoạch dự án ra thành 3 loại phòng căn hộ khác nhau, với mục đích là để dự án có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng về cả mức giá cũng như là nhu cầu về diện tích nhà ở. 

Xem thêm:

>>> Phân khúc bất động sản nhà ở đang có nhiều biến động

Bảng giá căn hộ Q7 Boulevard đến thời điểm hiện tại

– Căn hộ 1 phòng ngủ. Đối với căn hộ 1 phòng ngủ trong dự án Q7 Boulevard thì có diện tích từ 52 m2 cho đến 53 m2, đây là diện tích vừa cho một người hoặc là 2 người ở. Căn hộ này phù hợp với những người độc thân hoặc là phù hợp với những đôi vợ chồng trẻ mới cưới khi chưa có kế hoạch sinh con. Bởi vì căn hộ này có diện tích nhỏ nhất trong tất cả các căn và chỉ duy nhất 1 phòng ngủ nên nó có mức giá dao động từ 1,9 tỷ cho đến 2,1 tỷ đồng. 

– Căn hộ 2 phòng ngủ của dự án Q7 Boulevard, căn hộ diện tích từ 57m2 cho đến 60m2, đây là kiểu căn hộ khá là rộng rãi, bạn có thể sử dụng căn hộ này để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 3 người, hoặc là cũng có thể sử dụng để đáp ứng cho gia đình 4 người ( 2 người lớn và 2 trẻ con). Với diện tích này thì căn hộ 2 phòng ngủ có giá là dao động trong khoảng 2,3 tỷ cho đến 2,5 tỷ đồng. 

– Căn hộ 2 phòng ngủ Q7 Boulevard có diện tích rộng hơn căn hộ trên, đó là từ 65m2 cho đến 70m2, đối với căn hộ này thì diện tích rộng, có thể hoàn toàn ở được 4 người lớn, tuy cũng có 2 phòng ngủ nhưng căn hộ này có diện tích rộng hơn nên giá thành của căn hộ này cũng đắt hơn. Nó có giá là 2,5 cho đến 2,7 tỷ đồng. 

Bảng giá căn hộ Q7 Boulevard đến thời điểm hiện tại

– Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Q7 Boulevard có diện tích tổng là dao động từ 78 m2 cho đến 83 m2, đây là căn hộ có diện tích rộng nhất trong toàn dự án Q7 Boulevard của Hưng Thịnh Corp, với 3 phòng ngủ và có đầy đủ tiện ích thì căn hộ này có thể sử dụng cho cả đại gia đình sinh sống. Có thể ở từ 5 cho đến 6 người ở trong căn hộ này. Bởi vì là căn hộ có diện tích rộng rất và có nhiều phòng ngủ nhất nên căn hộ này sẽ có mức giá đắt nhất, giá dao động từ 2,8 tỷ cho đến 3,1 tỷ đồng. 

Đây mới chỉ là mức giá dự kiến của các loại căn hộ Q7 Boulevard trong dự án của tập đoàn Hưng Thịnh Corp, vậy nên nếu như bạn muốn biết mức giá chính xác nhất thì hãy thường xuyên cập nhật thông tin của dự án này cho đến ngày hoàn thiện. 

Vì là dự án nằm ở Quận 7 Sài Gòn, cách trung tâm thành phố Sài Gòn không xa, chưa kể còn có rất nhiều tiện ích nên với mức giá này đã rất thuyết phục khách hàng. 

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

Trụ sở 1: 110 – 112 – Trần Quốc Toản – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở 2: 53 – Trần Quốc Thảo – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0949.600.555 

Email: batdongsanhungthinh.com.vn@gmail.com

Website: https://batdongsanhungthinh.com.vn/

Xem thêm:

>>> Top 4 nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ ưa thích 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *