Bật mí các bài tập thể dục với ghế xoay văn phòng đơn giản

Đối với dân văn phòng thường rất ít thời gian để tập luyện thể dục thể thao, nên thường có cảm giác mệt mỏi khi làm việc, cũng như dễ làm vùng bụng dưới to hơn. Tuy nhiên, chỉ cần với một chiếc ghế xoay nhân viên Hòa Phát đơn giản cũng giúp dân văn phòng thư giãn được gân cốt, làm việc thoải mái cũng như ngăn chặn các nguy cơ mắc bệnh hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé.

1. Động tác tay và ngực cùng ghế xoay văn phòng

Bài tập thể dụng với ghế xoay nhân viên trong văn phòng

Bài tập tay và ngực cùng ghế xoay khi làm việc

Động tác này thực hiện khá đơn giản, với tư thế ngồi trên ghế xoay như sau: Lưng thẳng đứng không dựa vào lưng ghế, hai tay khoanh trước ngước và các ngón tay nắm chắc, hai chân đặt xuống sàn và khép chân lại.

Bắt đầu tiền hành tập với nhịp 1 hít thật sâu, hai cẳng tay bắt đầu kéo căng, các ngón tay duỗi ra. Nhịp 2 sẽ kéo 2 tay về lại tư thế ban đầu và lặp lại như vậy khoảng 5 – 10 lần.

2. Bài tập tay ngực cao cùng với ghế xoay

Bài tập thể dụng với ghế xoay nhân viên trong văn phòng

Bài tập tay ngực cao đơn giản cùng với ghế xoay tại nơi làm việc

Ở bài tập này cũng ngồi tư thế 2 chân duỗi thẳng gối và lưng không tựa vào lưng ghế xoay văn phòng.

– Nhịp 1: Duỗi thẳng hai cánh tay đồng thời các ngón tay đan vào nhau và xoay cổ tay bẻ ngửa 2 bàn tay ra phía trước. Giữ nguyên khoảng 8 giây, trong lúc này cần phải hít thở thật đều và liên tục.

– Nhịp 2: Nâng 2 tay thẳng lên cao quá đầu, đồng thời ngửa cổ ra sau và hai tay vẫn tiếp tục đan vào nhau nhưng lòng bàn tay ngửa lên trên. Kết hợp với hai bàn chân cũng duỗi thẳng sao cho các đầu ngón chân chạm đất. Giữ nguyên tư thế khoảng 10 giây và hít thở thật sâu và đều.

Xem thêm:

>>> 2 dòng ghế văn phòng có tay vịn mà bạn không thể bỏ qua

3. Bài tập vặn mình cùng với ghế xoay đơn giản

Bài tập thể dụng với ghế xoay nhân viên trong văn phòng

Bài tập văn mình đơn giản cùng ghế xoay

Đây có lẽ là bài tập được rất nhiều chị em dân văn phòng áp dụng sau nhiều giờ làm việc. Ở bài tập này tư thế ngồi trên ghế xoay chắc chắn, hai chân mở rộng, hai tay đặt thẳng phía trước ngực hoặc nếu kết hợp với bàn làm việc cũng được sao cho tay phải nằm dưới tay trái, lưng không tựa vào lưng ghế.

– Nhịp 1, 2, 3 hít thật sâu đồng thời chuyển động xoay cùng ghế và cả thân người qua trái, đầu và mắt cũng hướng nhìn theo tay trái duỗi ra đằng sau. Lúc đó thì bàn tay phải ngửa, lưng ngang và giữ nguyên tư thế khoảng 5 giây.

– Nhịp 4: Bắt đầu xoay ghế và thân người về tư thế ban đầu

– Nhịp 5, 6, 7, 8 bắt đầu cũng thực hiện như trên nhưng đổi bên.

=>>> Xem ngay: Ghế văn phòng cho nhân viên tốt cho sức khỏe

Vậy trên là những bài tập cùng với ghế xoay văn phòng đơn giản cho dân văn phòng, hi vọng rằng với những bài tập trên nếu mọi người áp dụng hàng ngày sẽ giúp bạn có được tinh thần làm việc tốt nhất, cũng như phòng chống bệnh tật hiệu quả. 

Để có thể sở hữu cho văn phòng của mình những kiểu ghế xoay chất lượng, cao cấp xin vui lòng truy cập vào website: https://1khonoithatvanphong.com/ hoặc liên hệ qua hotline: 0972.883.771 để được tư vấn lựa chọn được sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng nhất nhé.

Xem thêm:

>>> Những lưu ý quan trọng điều chỉnh ghế văn phòng đúng cách 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *