Mách bạn cách xếp quần áo gọn gàng vào tủ nhanh chóng và dễ nhất

Khi chuyển nhà, một trong những điều khó khăn nhất là tìm ra cách xếp quần áo gọn gàng vào tủ khi chuyển nhà từ nơi này đến nơi khác.

Làm thế nào để đảm bảo quần áo không bị nhăn điều quan trọng khi vận chuyển mà vẫn sạch sẽ. Nếu bạn sẵn sàng nỗ lực có nhiều cách để đóng gói quần áo. Nhằm giúp bạn đảm bảo rằng việc đóng gói quần áo của bạn sẽ diễn ra thuận lợi nhất, dưới đây là một số lời khuyên trong quá trình di chuyển.

Các cách xếp quần áo gọn gàng vào tủ

1. Cuộn quần áo

Bạn có thể học hỏi được rất nhiều từ những người thường đi du lịch bụi khi nói đến cách đóng gói quần áo để di chuyển nhà. Trước khi bỏ chúng vào trong túi hoặc vali của họ bất cứ khách du lịch nào cũng đều biết đến phương pháp cuộn quần áo. Điều này giúp quần áo tránh bị nhăn nheo tốt hơn gấp không chỉ tối đa hóa không gian.

Trong việc tiết kiệm không gian quần áo cuộn lại sẽ hiệu quả hơn vì khi những chiếc áo phông hoặc quần jean xanh này được cuộn lại. Quần áo của bạn đã được đóng gói gọn gàng, điều đó có nghĩa là  chỉ cần 1 chiếc thùng hoặc 1 chiếc vali. Vì lý do đó, một lựa chọn tốt để đóng gói là cuộn quần áo.

2. Gấp quần áo

Bằng cách gấp quần áo từ trong ra ngoài. khi mở ra đúng cách, bất kỳ nếp gấp quần áo của bạn sẽ rất dễ dàng biến mất.

Điều quan trọng nhất của cách xếp quần áo gọn gàng vào tủ là tiết kiệm không gian. Lưu ý nên cố gắng vuốt phẳng các lớp vải và gấp áo theo chiều dọc và quần theo chiều ngang.

3. Để lại quần áo trong tủ

Để quần áo của bạn trong ngăn kéo tủ sẽ Không có gì dễ hơn. Tuy nhiên để đảm bảo các ngăn kéo phải được dán chặt, việc này có thể áp dụng cho quần áo nhẹ, tất, khăn. Điều này là hoàn toàn khả thi vì quần áo không phải là rất nặng, đặc biệt là khi bạn đang di chuyển khoảng cách gần. Tuy nhiên với tủ quần áo bằng kính dễ vỡ, tuyệt đối không thể áp dụng phương pháp này mà chỉ nên áp dụng với tủ quần áo bằng nhựa. Để lựa chọn phuơng pháp phù hợp cho mình, bạn có thể tham khảo thêm cách đóng gói đồ dễ vỡ khi chuyển nhà.

4. Phân chia quần áo theo ngày hoặc theo mùa

Bạn có thể chia tủ đồ thành từng ngăn để không mất nhiều thời gian tìm kiếm quần áo cho các ngày hay các mùa, dùng bìa cứng hay các tấm bảng để phân loại chúng. Khi đó, bạn sẽ không mất nhiều thời gian vào mỗi buổi sáng để tìm kiếm trang phục phù hợp.

Cụ thể, cách xếp quần áo gọn gàng vào tủ là phân chia quần áo theo mùa, có thể là các trang phục với chất liệu vải nhẹ, mát, áo phông, quần sọt,… đối với nhóm quần áo cho mùa hè. Mặt khác, bạn có thể sắp xếp những quần áo trong những khu để quần áo màu đông, như áo tay dài, áo lạnh, quần dài,..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *