Chọn sim hợp tuổi 1995 mang lại may mắn cho người này

Vạn vật trên thế gian để phải tuân theo luật ngũ hành, tương sinh tương khắc. Chính vì vậy người biết vận dụng quy luật này sẽ đem đến sự thành công từ sự nghiệp đến cuộc sống hàng ngày. Cũng vì lẽ đó mà rất nhiều bạn trẻ sinh năm ất hợi bỏ ra không ít tâm huyết để tìm kiếm cho mình một  Sim hợp tuổi 1995 với mong muốn luân gặp an lành, may mắn trong cuộc sống. Vậy làm thế nào để biết được đâu là số điện thoại hợp với tuổi hợi?, muốn biết được điều đó chúng ta nên căn cứ vào những lý lẽ sau:

Tính cách và vận mệnh của người sinh năm 1995

Những bạn sinh năm ất Hợi thường có bản tính nhút nhát, lãnh đạm nhưng lại rất kiên nhẫn và biết thông cảm với người khác. Những người này khá thẳng tính và trung thực, hiền hòa và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người thân, bạn bè.

sim hợp tuổi 1995

Sinh năm Ất Hợi – 1995 thao thuyết ngũ hành bạn thuộc mệnh hỏa (Lợn quá vãn). Nên tính tình thẳng thắn và mạnh mẽ, thích giúp đỡ người khác và ngược lại. Tuy nhiên tuổi này cũng là người dễ tin vào lời nói và việc làm của người khác nên cũng dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt làm ảnh hưởng đến uy tín của họ.

Vậy để tránh bớt những điều thị phi, đón lành, tránh giữ nên việc lựa chọn những con số hợp với tuổi ất hợi 1995 cũng là một việc nên làm.

Tuổi 1995 hợp số điện thoại nào?

Căn cứ vào một số nét đã trình bày ở trên và căn cứ vào ngũ hành bản mệnh sẽ có 5 mệnh khác nhau, bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong khi các bạn sinh sinh năm 1995 sẽ thuộc về mệnh Hỏa. Do đó phải tìm được các số may mắn của tuổi ất hợi, những số này phải ứng với mệnh Hỏa.

sim hợp tuổi 1995

Cũng theo thuyết ngũ hành tương sinh thì mệnh Hỏa của bạn sẽ tương sinh với mệnh Mộc, vì thế nên việc lựa chọn số hợp mệnh. Bạn cũng có thể chọn sim, số phù hợp với mệnh Mộc đó là các số: 0, 5, 6, 7, 8, 9. Tuy nhiên để đạt được tâm nguyện của mình các bạn nên căn cứ thêm vào giới tính, bỡi mỗi giới lại có những đặc điểm tâm lý, tính cách bộc lộ khác nhau như:

Các bạn sinh năm 1995 là nam giới có mệnh Hỏa thì  con số may mắn bạn nên chọn là: 5, 6 vì thế khi chọn sim nên ưu tiên các con số này.

Còn các bạn sinh năm 1995 là nữ mệnh Hỏa thì số may mắn bạn nên chọn là các số: 0, 7, 8, 9. đặc biệt nếu chọn được các sim tứ quý có ở các con số này thì  đúng là phúc lộc trùng lai.

Đúng vậy nếu chọn được các số may mắn của tuổi ất hợi  lại thỏa mãn được yếu tố âm dương thì chắc chắn sẽ giúp cho bạn cân bằng được mọi thứ trong cuộc sống gia đình cũng như trong công việc một cách hiệu quả hơn.

Do đó trong thực tế đã có rất người tuổi hợi dùng rất nhiều công sức để tìm kiếm cho mình một Sim phong thủy hợp tuổi 1995. Nhằm đáp ứng nhu cầu này cửa hàng sim phong thủy Thủ Đô rất sẵn lòng phục vụ quý khách.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lemyhanh15101996@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tìm hiểu bí quyết chọn sim hợp tuổi 1986 đơn giản, nhanh chóng, đúng chuẩn

Bật mí cách chọn sim hợp tuổi ngọ  mới nhất năm 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *