Chuyển văn phòng trọn gói tại Ứng Hòa và quy trình làm việc

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Ứng Hòa uy tín, chuyên nghiệp do taxi tải Hải Đăng cung cấp, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm khi hợp tác với chúng tôi. Mỗi khi có nhu cầu khách hàng luôn lựa chọn Hải Đăng là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Giới thiệu dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Ứng Hòa uy tín 

Với mong muốn mang tới cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng bậc nhất, taxi tải Hải Đăng đã thực hiện chuyển văn phòng trọn gói tại Ứng Hòa. 

Cùng với việc sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thật thà, chịu khó kết hợp với máy móc, thiết bị, hệ thống xe tải hiện đại chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang tới sự hài lòng nhất. Đặc biệt, kể cả ngày cuối tuần, ngày lễ chúng tôi đều làm việc 24/7. 

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Ứng Hòa

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói tại Ứng Hòa, hãy liên hệ đến taxi tải Hải Đăng, sẽ được nhân viên tư vấn và ghi chép đầy đủ thông tin của khách hàng để giao lại cho bộ phận giám sát.

Khảo sát địa điểm và khối lượng đồ đạc cần vận chuyển

Đây là bước rất quan trọng, vì sẽ quyết định đến giá cả chính vì vậy mà nhân viên khảo sát sẽ là người có kinh nghiệm, có chuyên môn, để đưa ra mức giá phù hợp.

Nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Ứng Hòa của taxi tải Hải Đăng sẽ đến địa điểm văn phòng cũ và địa điểm văn phòng mới của khách hàng, đồng thời đánh giá chi tiết lượng trang thiết bị, đồ đạc cần vận chuyển để tiến hành tư vấn phương án tối ưu, và đưa ra mức giá cụ thể. Chúng tôi sẽ trình bày kế hoạch vận chuyển, và đi đến thỏa thuận, ký kết hợp đồng chuyển văn phòng cụ thể như:

– Tư vấn cho khách hàng đưa ra phương án di dời, và lựa chọn ngày tốt để chuyển văn phòng.

– Xác định quãng đường di dời từ văn phòng cũ đến văn phòng mới.

– Tìm địa điểm đỗ xe thuận tiện cho việc tháo dỡ đồ đạc.

Tiến hành chuyển văn phòng

Tùy thuộc vào số lượng công việc, mà chúng tôi sẽ bố trí, sắp xếp nhân viên đến văn phòng để tiến hành công việc.

Tiếp đến, toàn bộ đồ đạc, trang thiết bị của văn phòng sẽ được nhân viên tháo dỡ, phân loại, đóng gói một cách cẩn thận trong thùng bìa carton, và được ghi chú cẩn thận tránh nhầm lẫn, cũng như đảm bảo an toàn khi đến văn phòng mới.

Khi đến văn phòng mới, nếu khách hàng có nhu cầu kê lại bàn ghế, lắp đặt máy móc, sẽ được nhân viên đáp ứng.

Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Sau khi khách hàng kiểm kê tài sản, và nghiệm thu công việc, sẽ tiến hành thanh toán dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Ứng Hòa theo hợp đồng mà 2 bên đã ký kết. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra trường hợp hư hỏng, mất mát sẽ được chúng tôi bồi thường 100% giá trị tài sản.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe chở hàng Hà Nội với mức giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *