Cửa sắt kéo chất lượng, giá rẻ nhất

Cửa kéo sắt không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta khi nghe tới nhưng liệu rằng bạn đã hiểu hết được những đặc điểm và ưu điểm mà cửa sắt kéo mang lại. Cùng xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cửa sắt kéo.

Tìm hiểu về cửa sắt kéo

Cửa sắt kéo là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, sử dụng chủ yếu các vật liệu như sắt, kẽm, tôn mạ màu… để tạo ra các sản phẩm cửa kéo sắt. Sau khi được gia công hoàn thiện thì giao tới nhà người mua hàng, sau đó đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành việc lắp đặt và đưa vào sử dụng.

Là sản phẩm phổ biến được rất nhiều gia đình sử dụng, đưa vào lắp đặt trong ngôi nhà của mình. Với những ưu điểm nhất định mà cửa sắt kéo đem lại thì tính phổ biến và được nhiều người biết đến lại càng tăng cao.

Không chỉ có tính vượt trội về chất lượng so với các sản phẩm cửa khác mà cửa sắt kéo cũng thu hút người sử dụng ở những mẫu mã mới lạ, màu sắc đa dạng, đem đến cho người sử dụng sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm.

 

Đặc điểm của cửa sắt kéo

 Độ giãn giữa mỗi thanh thân cửa U của cửa sắt kéo là từ 8-10 cm.

Vật liệu chính để sản xuất ra cửa sắt kéo đó chính là nguyên liệu thép mạ kẽm 1 lớp, mạ màu 2 lớp. Hai lớp ở đây chính là một lớp sơn lót để phủ lên trên thép tấm mạ kẽm nhằm mục đích tăng cường sự bảo vệ đối với cửa xếp, tránh bị rỉ sét và ăn mòn, lớp sơn tiếp theo đó chính là lớp sơn màu không chỉ giúp cho cửa sắt kéo bền vững và khó rỉ sét mà còn có màu sắc phong phú , đa dạng nhiều màu khác nhau cho bạn lựa chọn như xanh ngọc, kem, xám (Loại dày 1,2mm – 1,4mm thép mạ kẽm sơn tĩnh điện 2 lớp cao cấp, nhíp la dày 1,8 – 2,5mm).

Đối với Lá cửa sắt kéo: tole mạ màu khổ 70mm (màu xanh ngọc – vàng kem, xanh ngọc – xám), dày = 0.35mm, làm lá dày hơn tiêu chuẩn + 70k/ m2

Còn về híp tôn: Dày 2-3 mm, nhiều kiểu xếp rất đẹp. Màu sắc rất đa dạng và phổ biến. Tuy nhiên màu thường được mọi người lựa chọn và sử dụng là trắng sữa, vàng kem, ghi sần,..(cửa sử dụng nhíp đặc 1.8mm + 40k/ m2, nhíp đặc 2.5mm +70k/ m2).

Về Quy cách chiều cao của cửa kéo sắt thì có những quy định nhất định về khoảng cách: lá luôn luôn cách máng 40 – 45 cm, lá sát nền – cách nền 01 cm

– Độ giãn: Khi đóng cửa, khoảng cách các thanh thân cửa là 0.1m

– Làm Thêm Lá: Nếu khách hàng làm lá cao hơn quy cách thì cộng 180k/ m2 lá thêm (Cách tính: Chiều ngang cửa x 0.4m)
 

 

Giá thành của cửa sắt kéo so với các loại cửa khác

So với các loại cưa khác như cửa gỗ hay cửa cuốn đức khe thoáng thì cửa sắt kéo có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Với giá thành rẻ, chất lượng tốt do đó cửa sắt kéo được sử dụng rộng rãi ở khắp cả các miền trên đất nước không chỉ ở thành phố.

Ưu điểm khiến bạn nên sử dụng của sắt kéo Á Châu

Á Châu là một trong những cửa hàng uy tín hàng đầu của nước về việc cung cấp và lắp ráp các loại cửa sắt kéo. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng cũng như mua hàng bên Á Châu bởi những lý do sau:

Bạn sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí nếu có vấn đề gì liên quan đến hỏng hóc cửa sắt kéo trong thời gian bảo hành 12 tháng. Nếu ngoài thời gian bảo hành thì công ty vẫn sẽ hỗ trợ sửa chữa cho khách hàng với chi phí ưu đãi nhất.

Vận chuyển và lắp đặt nhanh nhất. Thông thường đơn hàng trong tỉnh sẽ giao hàng trong vòng từ 2-3 ngày và những đơn hàng ở tỉnh lẻ sẽ giao nhanh chóng trong vòng từ 3-5 ngày. Còn về thời gian lắp đặt sẽ vô cùng nhanh chóng chỉ trong vòng 24 giờ khi bạn nhận được hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng cửa sắt kéo ở công ty chúng tôi.

Và hơn nữa chúng tôi hỗ trợ miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển cho người mua hàng ở Tp. HCM và các khách hàng ở tỉnh khác.

>> Xem thêm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *