Cùng tìm hiểu vấn đề khi làm dấu cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp thường sử dụng con dấu không có giá trị pháp lý, đó là những con dấu giúp xác nhận, đóng dấu trên những thông báo, giấy tờ. Con dấu doanh nghiệp rất đa dạng về mẫu mã, có thể là dấu tròn, dấu vuông hay con dấu chữ nhật… Nhưng có bao nhiêu con dấu cơ bản doanh nghiệp cần có? Chắc rằng khi muốn thành lập một doanh nghiệp, việc làm dấu rất quan trọng.

1. Doanh nghiệp sử dụng những loại con dấu nào?

 

Doanh nghiệp cần những loại con dấu nào?

Những con dấu doanh nghiệp cần phải có đó là:

Con dấu của riêng doanh nghiệp

Đây là con dấu rất quan trọng, được xem như một ký hiệu riêng và phân biệt với các doanh nghiệp khác. Con dấu này chỉ thực sự có hiệu lực khi đến văn phòng đăng ký kinh doanh và thông báo mẫu làm dấu.

Con dấu mã số thuế

Có hàng ngàn giao dịch phát sinh mỗi ngày ở doanh nghiệp. Do đó, sự xuất hiện của con dấu mã số thuế đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Con dấu chức danh

Khi làm dấu cho doanh nghiệp, không thể bỏ qua loại con dấu này vì ở doanh nghiệp có rất nhiều chức danh khác nhau. Trên con dấu có tên riêng và chức danh công việc của người sở hữu để thuận tiện trong việc xác nhận giấy tờ.

Con dấu bán hàng qua điện thoại

Khi giao dịch mua và bán xảy ra nhưng doanh nghiệp vẫn không gặp được người mua hàng, thì con dấu này dùng để xác nhận.

Con dấu thông tin công ty

Không thể thiếu con dấu này được, vì nó bao gồm tất cả những thông tin quan trọng của công ty. Với rất nhiều công dụng, xác nhận, phân biệt và tránh việc làm giả con dấu của đối tượng với mục đích xấu.

2. Nên làm dấu doanh nghiệp ở đâu?

 

Nên làm dấu doanh nghiệp ở đâu?

Nếu bạn còn đang đắn đo không biết nơi làm dấu nào uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi – khacdaunhanh.vn . Cam kết là dịch vụ khắc dấu tên, làm dấu uy tín nhất hiện nay. Với công nghệ hiện đại, phương pháp tỉ mỉ luôn thiết kế ra những mẫu con dấu chất lượng, mực tốt, giá cả phải chăng.

Như vậy, những loại con dấu cơ bản thường được sử dụng trong doanh nghiệp bài viết đã giới thiệu rất chi tiết. Đừng lo lắng về mẫu mã và thiết kế nữa, tại sao không liên hệ ngay với chúng tôi – dịch vụ làm dấu thần tốc luôn chào đón bạn.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Mua chung cư nên ở tầng bao nhiêu để thuận tiện hơn trong sinh hoạt

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *