Điều cần nắm vững khi thực hiện nâng ngực sa trễ sau sinh con

Phương pháp nâng ngực sa trễ sau khi sinh con được nhiều bà mẹ quan tâm để xua đi sự tự ti về kích thước, tình trạng chảy xệ của vòng 1.

Hiện nay, phương pháp nâng ngực sa trễ sau khi sinh con chính là cứu cánh cho những mẹ có vòng 1 không đẹp, xuống cấp sau thời gian sinh và nuôi con. Tuy nhiên nếu muốn phát huy được hiệu quả của phương pháp bạn cần có kiến thức tốt về vấn đề này. Bài chia sẻ sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích về vấn đề nâng cấp vòng 1 sau khi sinh con an toàn, hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tại Thẩm mỹ Venus By Asian để biết thêm nhiều thông tin hơn.

Thế nào là nâng ngực bị sa trễ sau khi sinh con?

Phương pháp nâng ngực sa trễ hay tiến hành nâng ngực chảy xệ là quá trình làm tăng kích thước vòng 1, loại bọ tình trạng ngực bị chảy xệ sau thời gian sinh con. Đây là một phương pháp nhận được đánh giá cao từ chuyên gia bởi không tra qua xâm lấn hoặc đau đớn, không để lại sẹo, hiệu quả sử dụng được lâu dài.

>> Tham khảo:  nâng ngực nội soi ở đâu uy tín?

Nâng ngực chảy xệ, sa trễ sau khi sinh con chia làm 4 cấp độ chính:

  • Bầu ngực xệ cấp độ 1 và 2: Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện đường mổ tại vị trí quầng vú. 

  • Bầu ngực cấp độ 3 và 4: Bác sĩ can thiệp chỉnh chảy xệ bằng đường mổ mỏ neo.

Tùy theo từng tình trạng khác nhau mà bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định phương án thẩm mỹ thích hợp nhất nên cần thăm khám cùng đơn vị uy tín khi có nhu cầu.

Lưu ý trước khi nâng ngực bị sa trễ sau khi sinh con 

  • Không ăn/uống (kể cả nước lọc) trước thời gian tiến hành phẫu thuật khoảng 6 – 8 tiếng. 

  • Tiến hành vệ sinh cá nhân sạch sẽ trước khi bắt đầu ca mổ, không trang điểm, không mang trang sức,… nhằm đảm bảo việc phẫu thuật diễn ra trơn tru.

  • Không sử dụng bia, rượu, chất kích thích trước 1 ngày bắt đầu thực hiện nâng ngực sa trễ sau khi sinh con.

  • Mẹ đang cho con bú cần cai sữa cho bé trong thời gian 6 tháng nhằm giảm mọi ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ cũng như của bé.

  • Phụ nữ trong giai đoạn mang thai, đang nuôi con bằng sữa mẹ sẽ không được chỉ định thực hiện phương pháp chăm sóc thẩm mỹ vòng 1 này.

Làm gì sau khi nâng ngực?

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật thẩm mỹ cho bầu ngực bị sa trễ chị em cần tuân thủ nghiêm khắc chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để tăng hiệu quả phục hồi. Bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định chị em sử dụng thuốc kháng sinh, chăm sóc cơ thể và áp dụng chế độ nghỉ ngơi khoa học. 

Lịch hẹn tái khám sẽ được cung cấp giúp việc kiểm soát quá trình nâng ngực thẩm mỹ được tiến hành liên tục, đảm bảo an toàn. Chị em nên sinh con sau 1 năm làm thẩm mỹ ngực sa trễ nêu có nhu cầu để đảm bảo an toàn cho cả mẹ cũng như thai nhi.

Địa chỉ nâng ngực bị sa trễ an toàn sau khi sinh con

Hiện nay, có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 đáp ứng cho mục đích của nhiều chị em. Tuy nhiên chị em nên chọn lựa địa chỉ có chất lượng cao, đảm bảo uy tín để thực hiện phẫu thuật quan trọng để trùng tu body này. Bạn cần đến tại trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, máy móc và công nghệ hiện đại để nâng ngực sa trễ sau khi sinh con.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Những ưu điểm vượt trội của bàn trang điểm hiện đại

>>> Cách giảm cân trong 3 ngày áp dụng chế độ ăn “Quân đội”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *