5 cách để tạo ra thiết kế nội thất Scandinavia trong phòng khác

Thiết kế nội thất Scandinavia là một trong những phong cách thiết kế đáng mơ ước nhất cho những người yêu thích gia đình và sinh hoạt như bên các nước Châu Âu. Phong cách nội thất Scandinavia này là một khái niệm thiết kế được sử dụng phổ biến ở các nước Châu Âu. Bởi vì khái niệm này đơn giản và có ấn tượng tự nhiên về việc biến nội thất Scandinavia thành một phong cách thiết kế linh hoạt, nó có thể được áp dụng cho bất kỳ phòng nào trong nhà, kể cả trong phòng khách.

 

Đối với những bạn quan tâm đến việc áp dụng phong cách nội thất Scandinavia cho phòng khách trong nhà, hãy xem 5 thiết kế không gian với nội thất Scandinavia sau đây!

1. Yếu tố gỗ trở thành điển hình của nội thất Scandinavia

thiết kế nội thất Scandinavia

Một ấn tượng có thể được hiển thị từ thiết kế nội thất Scandinavia là một ấn tượng tự nhiên. Ấn tượng tự nhiên của nội thất Scandinavia đến từ việc sử dụng các yếu tố gỗ trên đồ nội thất và sàn nhà.

thiết kế nội thất Scandinavia

Các yếu tố gỗ trong nội thất Scandinavia có thể được kết hợp với các vật liệu khác. Giống như ghế sofa và bàn cà phê làm bằng gỗ, các điểm nhấn bằng gỗ được kết hợp với sự thống trị của các màu khác như màu trắng và tro.

2. Kết hợp các màu đặc trưng của nội thất Scandinavia

thiết kế nội thất Scandinavia

Thiết kế nội thất Scandinavia có màu sắc đặc trưng mang đậm phong cách thiết kế. Những màu này bao gồm màu trắng và xám nhạt. Bạn có thể áp dụng màu trắng cho sàn nhà hoặc tường của phòng khách để tạo ấn tượng về một căn phòng sáng sủa và sạch sẽ.

 

Trong khi bạn có thể chọn màu xám nhạt làm màu chủ đạo của ghế sofa phòng khách . Hai màu này sẽ tạo ra sự pha trộn màu sắc năng động khi kết hợp với các yếu tố trang trí màu pastel.

3. Phòng khách với thiết kế hình học

thiết kế nội thất Scandinavia

Trong phòng khách với phong cách nội thất Scandinavia, được sử dụng chỉ là đồ nội thất là thiết yếu, cụ thể là đồ nội thất được cảm thấy là cần thiết nhất. Ngoài ra, nội thất Scandinavia cũng không có thiết kế phức tạp. Một trong những hình thức đặc biệt của nội thất Scandinavia là hình dạng hình học thường xuất hiện trên chân của bàn tủ, tủ và ghế.

4. Thêm họa tiết vào đồ nội thất Scandinavia

thiết kế nội thất Scandinavia

Nếu thiết kế nội thất tối giản của đồ nội thất được sử dụng có bề mặt kết cấu mịn và sáng bóng, chẳng hạn như ghế sofa da, đồ nội thất thiết kế nội thất Scandinavia được sử dụng có kết cấu bề mặt thô.

 

Kết cấu được lấy từ đồ nội thất làm từ chất liệu vải, nỉ hoặc vật liệu kim loại. Vì lý do này, một chiếc ghế sofa hai chỗ làm bằng vải lanh là loại ghế sofa phù hợp nhất cho phong cách nội thất Scandinavia.

5. Phòng khách mang nét tự nhiên

thiết kế nội thất Scandinavia

Phong cách nội thất Scandinavia sẽ không hoàn thiện nếu không có cây cảnh. Mục thiết kế nội thất không chỉ làm mới không khí của phòng khách, mà còn bổ sung cho thiết kế nội thất riêng của mình. Theo nghĩa đen, thiết kế nội thất Scandinavia có khái niệm trở về với thiên nhiên. Bằng cách đặt cây cảnh lá ở các góc của căn phòng, khái niệm nội thất Scandinavia thậm chí còn hoàn hảo hơn.

 

Đó là 5 cách để mang phong cách nội thất Scandinavia vào phòng khách, không khó lắm phải không? Đừng quên, bạn cũng có thể trang bị nội thất Scandinavia tại nhà với đồ nội thất và đồ trang trí có sẵn trên SofaZ. Chúc may mắn!!!

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Bạn có biết chất liệu làm sofa phòng khách là gì không?

– Chia sẻ một số kinh nghiệm mua ghế sofa phòng khách

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *