Giới thiệu 3 cách hóa giải hướng nhà xấu vô cùng đơn giản

Tùy từng hoàn cảnh, có thể do nhà được cho hay do bạn đi mua nhà nên không thể quyết định được xem nhà thuộc hướng nào. Lỡ chẳng may, ngôi nhà của bạn thuộc hướng nhà xấu thì phải làm thế nào?

Không sao cả vì ngay trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 cách hóa giải hướng nhà xấu cực kì đơn giản, giúp bạn tránh được tại họa và những điều không may mắn.

Đâu là hướng nhà xấu?

Ngũ quỷ: Cung Ngũ quỷ là cung rất xấu nhưng nếu ở khu nhà vệ sinh hay kho thì có thể chuyển xấu thành tốt. Ngược lại nếu ở vị trí khác sẽ khiến các việc xấu tự nhiên ập tới, gia chủ chịu tai tiếng, phá sản hay hỏa hoạn..

Tuyệt mạng: Tuyệt mạng có ý nói đến tuyệt tự, tuổi thọ ngắn, bệnh tật, tài lộc tiêu tan. Gia chủ của ngôi nhà này sẽ gặp phải bệnh khó chữa, bị mất trộm, buồn phiền, tinh thần bất ổn, duyên phận con cái bạc bẽo.

the-nao-la-huong-nha-xau
Thế nào là hướng nhà xấu?

Lục sát: Cung Lục sát nếu khu có vị trí tốt như phòng ngủ, cửa chính hay khu bếp thì gia chủ sẽ có sự nghiệp không tốt, đường tình duyên trắc trở, vợ chồng thường xuyên bất hòa, xô xát.

Họa hại: Nếu chẳng may phạm phải cung này, người thân trong nhà dễ bị chia rẽ, thất tài, thất vật. Nhưng nếu cung này thuộc khu vệ sinh hay nhà kho thì người trong nhà lại hòa thuận, sức khỏe tốt, yên ổn.

Cách nào để hóa giải?

Khi bạn không thể chọn hướng nhà hợp phong thủy thì hãy biến cái xấu thành cái tốt, cái đẹp với 3 cách hóa giải dưới đây.

Hóa giải bằng gương bát quái

Gương bát quái được dùng treo bên ngoài, có tác dụng trừ tà ma, giải hướng nhà xấu. Gương gồm loại thường, loại lồi và loại lõm phân làm 2 loại là Tiên Thiên bát quái và Hậu Thiên bát quái.

Để sửa hướng nhà, Tiên Thiên bát quái được treo ở vị trí Càn trên Khôn dưới, nghĩa là ở vị trí bình thường. Còn Hậu Thiên bát quái phải xoay để chuyển vị trí xấu thành vị trí tốt.

hoa-giai-huong-nha
Hóa giải hướng nhà

Trước hết, bạn cần phải xem hướng của cửa chính nhà mình để định vị trí Bát quái mà sửa.

Bình thường, Hậu Thiên bát quái là Ly ở trên, Khảm ở dưới, đại diện cho Phục vị. Dựa theo mệnh quái, bạn chỉ cần xoay vị trí Phục vị đến vị trí cần sửa là được.

Tuy nhiên, để gương bát quái phát huy được tác dụng, bạn phải đem gương đến chùa nhờ mở mắt thần, tức là chú nguyện.

Hóa giải bằng thước Lỗ ban

Thước Lỗ ban là vật dụng bạn có thể mua tại cửa hàng phụ kiện xây dựng. Nó được dùng để đo và chọn lựa kích thước cửa, tủ cho hợp phong thủy. Trên thước có ghi các cung ứng với mỗi cm, giúp bạn có thể tránh được các cung xấu.

thuoc-lo-ban
Thước lỗ ban

Hóa giải bằng trụ thạch anh

Thạch anh là thứ mang năng lượng vũ trụ vô cùng mạnh mẽ, được dùng để trấn áp và đẩy tà khí, năng lượng xấu do hướng nhà gây ra. Thạch anh mang tính dương, có thể xua đi âm khí trong nhà bạn.

tru-thach-anh-hoa-giai-huong-nha
Trụ thạch anh hóa giải hướng nhà

Tốt nhất, bạn nên chọn những loại trụ thạch anh có khối lượng từ 0,5 kg trở lên để đem lại hiệu quả cao. Sau đó, đem ngâm với nước muối trong bảy ngày bảy đêm, trì chú và an vị sao cho hợp với tuổi của gia chủ.

Hy vọng với 3 cách hóa giả hướng nhà xấu nêu trên, bạn có thể yên tâm làm ăn và hưởng thụ trong ngôi nhà của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *