Gợi ý quà tặng sếp

Thắc mắc mua quà cho sếp nam, tặng quà cho sếp nam thường xuất hiện mỗi khi bạn muốn thể hiện tình cảm của mình đến cấp trên. Đặc biệt vào dịp cuối năm phân vân về việc tặng quà cho sếp ngày càng nhiều hơn, đắn đo hơn và không biết làm thế nào cho phù hợp.

Tuy nhiên, những món quà tặng sếp thường có những điểm tế nhị, nhạy cảm riêng khiến bạn đau đầu.Trên các trang mạng, bạn có thể tìm được 1 vài lời khuyên nào đó khi tặng quà sếp nhưng chúng rất chung chung. Bạn hãy tham khảo những gợi ý của Nhasilk để mua quà tặng cho sếp phù hợp nhất nhé! 

1. Quà tặng sinh nhật sếp nam rượu vang

Rượu vang món quà tặng sếp được nhiều người lựa chọn vào những dịp ccần thể hiện sự đẳng cấp của sếp, và gây ấn tượng với sếp về mình. Những chai rượu vang cao cấp thường được đựng trong hộp da, hộp gỗ sang trọng nên món quànày có hình thức rất đẹp, tinh tế. Không những vậy, rượu vang còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe cũng như làm đẹp. Rượu vang khá nhẹ, phù hợp với mọi đối tượng nên khi được nhận quà là rượu vang thì sếp có thể mời bạn bè, người thân
cùng thưởng thức trong những buổi tiệc cuối năm.

2. Cà Vạt Thủ Tướng cao cấp tặng sếp

Sự tài hoa của các nghệ nhân Việt Nam đã chế tác nên Chiếc Cà vạt Thủ Tướng bằng chất liệu lụa tơ tằm 100%, Real silk, Real value – slogan của Nhasilk là gợi ý quà tặng Sếp đẳng cấp mang tầm quốc tế, đáp ứng những doanh nhân khó tính nhất Việt Nam và thế giới khẳng định thương hiệu cá nhân.

Nhasilk gợi ý nên mua cà vạt thủ tướng làm quà tặng Sếp vì sao?

Cà vạt được dệt thủ công từ  lụa tơ tằm 100%, là loại lụa cao cấp từ xưa cho tới  nay. Lụa tơ tằm hoàn toàn thuần Việt cùng tâm huyết của các nghệ nhân có hàng chục năm tuổi nghề quyết bám trụ với nghề, giữ gìn cái nghề truyền thống của cha ông – đã từng có một thời vàng son, từng là tinh hoa một thuở và được xem như “quốc hồn” của nước Việt.

Là sản phẩm được chọn làm quà tặng đến thủ tướng Pháp trong chuyến thăm hữu nghị Việt _ Pháp. Cà vạt thủ tướng không chỉ tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp mà còn là sản phẩm gây ấn tượng vô cùng đặc biệt với kỹ thuật thêu tay quốc kỳ, tên hoặc chữ ký.Cà vạt thủ tướng đa dạng về màu sắc và thu hút ánh nhìn.Cà vạt thủ tướng là “vật phẩm” gắn kết giữa người tặng và người nhận lại tốt đẹp hơn.

Món quà cùng với những lời cảm ơn chân thành sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt và duy trì mối quan hệ lâu dài với Sếp.

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *