Môi trường học Cao đẳng Điều dưỡng giúp tôi thay đổi rất nhiều

Sau một thời gian học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, với sự chỉ dẫn của các thầy cô tôi nhận ra bản thân mình đã thay đổi rất nhiều, giúp ích lớn cho công việc sau này

Ngày nay với sự tiến bộ, những cải tiến mới trong ngành Y thì sức khỏe của mọi người được nâng cao hơn, mọi người quan tâm và đề cao sức khỏe của bản thân cũng như người thân lên hàng đầu. Và đây cũng chính là một trong những điều đã làm cho nghề Y ngày càng cao quý hơn. Để đáp ứng nhu cầu về sức khỏe của mọi người được tốt nhất thì lúc nào cũng cần một nguồn lực Điều Dưỡng vừa hồng vừa chuyên để dễ dàng, nhanh chóng xử lý, chăm sóc, động viên người bệnh cả về mặt thể xác lẫn tinh thần.

Trước khi quyết định chọn cho mình học Cao đẳng Điều dưỡng bản thân tôi từng là một người rất sợ máu, chỉ cần nhìn thấy máu là chân tay cứ run không thể làm gì được. Nhưng từ khi được các anh chị đi trước động viên, đồng thời cũng qua tìm hiểu về ngành Điều Dưỡng bản thân tôi lại thấy thích thú, tò mò và rất nhiều câu hỏi về ngành này.

Môi trường học Cao đẳng Điều dưỡng giúp tôi thay đổi rất nhiều

Môi trường học Cao đẳng Điều dưỡng giúp tôi thay đổi rất nhiều

Qua cổng thông tin mạng tôi đã biết đến Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có giảng dạy và đào tạo chuyên ngành mà tôi yêu thích. Ngoài ra còn có rất nhiều chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học, hay là y học cổ truyền dành cho những bạn muốn theo đuổi phương pháp chữa bệnh bằng đông y…

 Dù đã quyết định sẽ chọn và theo học ngành Điều Dưỡng nhưng tôi vẫn còn rất mơ hồ không biết mình có theo và làm được không. Nhưng chỉ sau 2 tháng theo học cùng với sự giảng dạy vô cùng nhiệt tình của các thầy cô thì tôi đã thấy được sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Không chỉ giảng dạy lý thuyết mà tại đây nhà trường còn kết hợp học đi đôi với thực hành. Chính vì vậy giúp cho học sinh dễ tiếp thu và nắm bắt kiến thức sâu hơn, dễ hình dung hơn.

Đào tạo Điều dưỡng Sài Gòn uy tín chất lượng

Đào tạo Điều dưỡng Sài Gòn uy tín chất lượng

Ngoài việc giảng dạy như thế nào để học sinh thấy vui vẻ, thoải mái, thích đến lớp thì yếu tố không thể thiếu chính là môi trường học hằng ngày. Tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mọi người không cần phải lo ngại vì những buổi đến lớp không thoải mái, nóng bức bởi vì mỗi phòng học các trang thiết bị vô cùng hiện đại, có đầy đủ máy móc, dụng cụ cho các bạn thực hành, điều đó khiến cho mỗi người khi đến lớp sẽ phần nào hứng thú, tò mò hơn về cách sử dụng để ứng dụng cho ngành học của mình như thế nào. Điều đặc biệt thoả mãn cho hầu hết học sinh đó là mỗi phòng học đều được trang bị máy chiếu, có máy điều hoà giúp cho mỗi buổi học trở nên dễ chịu.

Khi còn nhỏ, nhìn thấy những cô y tá khoác trên mình chiếc áo BLOUSE trắng tiêm thuốc, truyền dịch, rửa vết thương mà trong lòng tôi ngưỡng mộ không thôi. Đây cũng là một trong những lý do tôi chọn cho mình ngành Điều Dưỡng.

Tìn hiểu thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Sau khi kết thúc những buổi lý thuyết cùng với thực hành thì nhà trường còn sắp xếp cho học sinh được thực tập tại bệnh viện để học sinh được tiếp xúc, trao dồi nhiều kỹ năng cho ngành học mà các tôi đã chọn. Tại đây các anh chị Điều Dưỡng vô cùng dễ thương, nhiệt tình hướng dẫn trả lời những thắc mắc cho chúng tôi. Được học tập và dưới sự chỉ dẫn tận tâm của thầy cô, các anh chị  Điều Dưỡng đã phần nào giúp cho bản thân tôi trở nên tự tin, cẩn thận, tỉ mỉ hơn… và đặc biệt là thêm nhiều nhiệt huyết với nghề Y trong đó có ngành Điều Dưỡng mà bản thân tôi đã lựa chọn.

Sau khi học trên giảng đường cũng như được tiếp xúc, học hỏi trực tiếp tại bệnh viện điều đó giúp tôi bớt nhút nhát hơn, tự tin hơn, yêu nghề nhiều hơn nữa. Khi đi thực tập,  tôi được thực hành những điều mình đã học vào trong thực tế, được trực tiếp đo huyết áp, nhiệt độ,  mạch đập, lấy máu,… Khi hoàn thành mỗi công việc tôi đều cảm thấy thật vui sướng xen lẫn tự hào.

Với những gì đã và đang được học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thì tôi tin chắc rằng bản thân tôi đủ kiến thức cũng như đủ bản lĩnh để trở thành một Điều Dưỡng giỏi và tâm huyết với nghề.

Xem thêm:

>>> Mách bạn cách đặt hướng bàn làm việc hợp phong thủy

>>> Có cần thiết phải xem hướng nhà chung cư hay không?

     

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *