Một số điểm lưu ý về phong thủy của tuổi 92 – nhâm thân

Lứa tuổi 9x đầu tiên đã và đang bắt đầu sự nghiệp của mình. Trong đó tuổi 92 – Nhâm Thân có những đặc điểm riêng và rõ nét về phong thủy.

Năm sinh 1992 – tuổi Nhâm Thân – mạng kiếm phong kim tức là vàng trong kiếm. 

Những bạn Nam sinh năm 92 đứng mạng kiếm phong kim thường có tính cách mạnh mẽ, ý chí kiên cường trong cuộc sống. Theo ngũ hành tương sinh- tương khắc: Hỏa khắc kim nhưng với Mạng kiếm phong kim thì hỏa không thể khắc kim mà trái lại với mạng Kiếm phong kim thì người mạng hỏa giúp mài sắc ý chí và tôi luyện bản lĩnh cho người mạng kiếm phong kim. Kiếm được tôi luyện trở nên vô cùng cứng rắn. Mạng kiếm phong kim là mạng Kim mạnh nhất trong hành Kim  đi liền với đó là tinh thần bất khuất. Mạng kiếm phong kim có nhiều doanh nhân, giáo sư. Riêng với tuổi 1992, con giáp là con khỉ với bản tính nhanh nhẹn thông minh người sinh năm 1992 thường có khả năng tiếp thu nhanh, là người hoạt bát. Bạn Nam sinh năm 1992 là nam nhân đứng chữ Nhâm – theo quan niệm trong dân gian: Trai Đinh Nhâm Quí có tài tức là con trai sinh vào những năm có Chi Đinh, Nhâm, Quí thường có tài.

Một số điểm lưu ý trong phong thủy của người sinh năm 1992:

– Về màu sắc: thích hợp với màu vàng, trắng, nâu. Là người có mệnh Kim nên đa phần phù hợp với màu thiên tính của Kim loại. Bạn nên chọn xe màu trắng, sẽ giúp cho việc xuất hành thuận lợi. Khi làm nhà cũng nên chọn màu sơn phù hợp như: bạn có thể chọn sơn nhà ngoài màu vàng với cấp độ đậm nhạt khác nhau, chọn màu sơn trong nhà màu trắng hoặc màu xanh. Đối với quần áo hay trang phục thì rất khó để có thể lựa với ít tông màu, vì vậy bạn không nên bị bó buộc bởi màu trong trang phục, có chăng trong những ngày quan trọng bạn nên chọn màu phù hợp với mạng để tự tin hơn điều đó giúp công việc xuôn sẻ hơn.

– Hướng nhà: Hướng nhà sẽ được chọn dựa vào tuổi, tuổi Nhâm Thân hợp với nhà hướng Nam, hướng Tây Nam. Đây là hướng đẹp so với các tuổi khác. Hướng Nam hoặc Tây Nam giúp cho ngôi nhà không bị nắng chiếu vào hướng chính diện, nhà hướng Đông hoặc hướng Tây sẽ có nhược điểm là nắng chiếu rọi trực tiếp là cho ngôi nhà dễ bị nóng và hướng view sẽ không tốt.

Hướng Nam, Tây Nam đón gió mát lành. Khác với hướng Bắc sẽ có những đợt gió lạnh từ phương Bắc thổi thẳng vào thì hướng Nam đón những cơn gió mát từ biển mát lành.

Chọn cây trồng trước nhà: tuổi Nhâm Thân có ý chí mạnh mẽ, bền bỉ nên chọn cây trồng có sức sống mạnh mẽ, cành tán thẳng và hướng Thiên – phù hợp nhất có lẽ là cây hòe. Cây hòe có sức sống mạnh mẽ và cho bóng mát phù hợp trồng trước nhà.

Xem thêm:

Trồng cây phượng tím cho không gian xanh

Nốt ruồi ở bắp chân nói lên điều gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *