Nắm chắc những điều sau để thiết kế mẫu cổng CNC 2 cánh đẹp hoàn hảo

Chiếc cổng luôn là một trong những công trình quan trọng để có thể tạo nên giá trị nguyên vẹn cho tòa nhà. Có thể nói, dẫu chỉ là một công trình phụ nhưng vai trò của cổng lại không thể xem thường. Hiện nay, với vô vàn mẫu cổng trên thị trường thì không thể không kể đến mẫu cổng CNC 2 cánh đẹp. Với sự bền bỉ cùng vẻ đẹp tinh tế, cổng CNC là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ sành nghệ thuật. Vậy nên lưu ý những điều gì khi thiết kế và lắp đặt để tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất? Cùng với chúng tôi đi tìm hiểu thật kỹ trong bài viết này nhé.

Lưu ý dựng mẫu cổng CNC 2 cánh đẹp theo phong thủy

Phong thủy là một điều không thể bỏ qua trong các công trình xây dựng, và việc chọn hướng dựng mẫu cổng CNC 2 cánh đẹp cũng quan trọng không kém. Điều đáng nói đầu tiên đó là không được đặt chiếc cổng CNC thẳng hàng trực tiếp với cửa chính của căn nhà. Vì điều này sẽ khiến vận khí của căn nhà không ổn định. Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Ngoài ra, việc dựng hướng cổng cũng phải căn cứ vào bản mệnh của gia chủ, hãy tìm hiểu xem gia chủ thuộc bản mệnh nào và tuân theo những điều sau nhé:

  • Nếu gia chủ thuộc mệnh Kim thì không được xây cổng hướng về hướng Nam. Vì Hỏa khắc Kim, nếu đặt hướng Nam thì có thể sẽ gặp phải những điều bất trắc cho chủ nhà.

  • Nếu gia chủ thuộc mệnh Mộc thì hãy tránh xây cổng hướng Tây và Tây Bắc nhé. Vì hai hướng này thuộc mệnh Kim, mà Kim cũng khắc Mộc. Vì vậy, đặt mẫu cổng CNC 2 cánh đẹp tại đây sẽ không tốt cho gia chủ.

  • Nếu gia chủ thuộc mệnh Thủy thì hãy tránh xây cổng về hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc.Theo dân gian truyền lại, đây là 2 hướng thuộc mệnh Thổ và không hợp với Thủy. Vì vậy, hãy tránh đặt cổng tại hướng này để tránh những điều xui rủi xảy ra.

  • Đối với gia chủ mệnh Hỏa, hãy tránh đặt cổng hướng Bắc. Vì hướng Bắc thuộc hành Thủy. Thủy gặp Hóa là tương khắc, vì vậy gia chủ hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

  • Còn đối với gia chủ mệnh Thổ, đừng xây cổng hướng Đông Và Đông Nam. Vì 2 hướng này thuộc hành Mộc và Mộc khắc Thổ. Vì vậy, nếu muốn gia đình luôn khỏe mạnh, may mắn thì đừng xây cổng theo 2 hướng này nhé.

Tham khảo ngay: Mẫu  cổng CNC 2 cánh đẹp nhất 2022 – Thiết kế theo yêu cầu

Lưu ý dựng mẫu cổng CNC 2 cánh đẹp theo màu sắc

Bạn có biết màu sắc cũng là một điều quan trọng quyết định đến chất lượng của mẫu cổng CNC 2 cánh không? Mặc dù không phải là yếu tố chính, nhưng màu sắc sẽ góp phần tạo nên sự hài hòa và giá trị cho toàn bộ căn nhà của bạn. Màu sắc cũng liên quan đến bản mệnh và phong thủy của chủ nhà. Nên vì thế, hãy nghiên cứu những màu sắc tương hợp, tương sinh với gia chủ. Từ đó lựa chọn màu sơn cho cổng nhé.

Tham khảo ngay: Sản phẩm cắt Laser kim loại tại dự án Art Laser.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần lưu ý để lắp đặt nên mẫu cổng CNC 2 cánh đẹp nhất. Chúng tôi mong rằng từ những thông tin trên, bạn sẽ biết thêm nhiều kiến thức bổ ích. Hy vọng rằng, bạn sẽ có thể đưa ra những sự lựa chọn hợp lý cho công trình riêng của mình nhé. Ngoài ra, hãy nghiên cứu và chọn hợp tác với một đơn vị thi công cổng uy tín để họ có thể tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế và gia công, bạn nhé.

Xem thêm:

Sai lầm phong thủy xung quanh nhà khiến bạn mãi thất bại

Phong thủy, cách bố trí cổng sắt vào nhà sao cho đúng cách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.