Phân khúc bất động sản nhà ở đang có nhiều biến động

Thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua đã ghi nhận nhiều sự thay đổi lớn đặc biệt là phân khúc bất động sản nhà ở đang có nhiều biến động với sự ra đời của hàng loạt các dự án lớn nhỏ.

Phân khúc nhà ở gắn liền với đất

Phân khúc bất động sản nhà ở đang có nhiều biến động

Đánh giá theo cái nhìn tổng quan của xu hướng thị trường bất động sản trong thời gian vừa quan đã ghi nhận nhiều dự án lớn nhỏ ra đời với nhiều chủ đầu tư lớn. Tại Hà Nội, các dự án bất động sản đang có xu hướng tập trung ở khu vực ngoại thành.

Đầu năm 2018, các dự án bất động sản nhà ở gắn liền với đất đã cho ra mắt trên thị trường khoảng gần 1000 căn với nhiều dự án nổi bật như Hà Nội Garden City, Phoenix Garden Đan Phượng và dự án cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside.

Đa phần các dự án đều nằm ở những vị trí khá thuận lợi gần trung tâm thành phố cũng như vị trì kết nối với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng trong thành phố.

Bên cạnh những dự án mới mà các chủ đầu tư cho ra mắt trên thị trường thì giới đầu tư cũng ghi nhận những dự án cũ được tiếp tục mở bán với những căn hộ mới. Dự án trọng điểm có thể kể đến tại Hà Nội là cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony (Long Biên, Hà Nội). Dự án là mô hình các biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp. Hiện tại các căn hộ cuối cùng của dự án này đang chuẩn bị được mở bán nên thu hút rất nhiều giới đầu tư bất động sản.

>> Xem thêm: Liền kề Đại Kim Định Công mở rộng

Giá phân khúc bất động sản nhà ở gia tăng

Phân khúc bất động sản nhà ở đang có nhiều biến động

Theo như khảo sát giá của các dự án bất động sản phân khúc biệt thự, nhà ở tăng trung bình >3%. Các dự án này chủ yếu phát triển sôi động tại khu vực phía ngoại thành, đây trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản.

Giới đầu tư bất động sản cũng nhận định, trong thời gian sắp tới có nhiều dự án bất động sản quy mô lớn sẽ được ra mắt đã cho thấy sự phát triển vượt bậc của phân khúc bất động sản nhà ở, các dự án này tập trung ở các khu vực Long Biên, Đại Mỗ, Tây Mỗ, Đông Anh, Gia Lâm.

Ngoài ra, các biệt thự liền kề cũng đang vươn lên mạnh mẽ chiếm lĩnh thị trường trong thời gian tới do nhu cầu về không gian sống ngày càng cao của người dân.

Giá căn hộ dao động từ 2 – 4 tỷ đồng và được phân chia thành các căn hộ bình dân và căn hộ cao cấp tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Với sự phát triển như hiện nay, thị trường bất động sản sẽ có nhiều biến động trong thời gian sắp tới.

 Liên hệ dịch vụ cho thuê, bán biệt thự Vinhomes Riverside – Vinhomes The Harmony:

Địa chỉ: 36 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội – 0977741977 – Hotline: 0977741977

Website: vinhomesriversidehanoi.com – Email: [email protected]

 

>> Có thể bạn quan tâm

Top 4 nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ ưa thích 2018

Mua tủ đựng tài liệu văn phòng ở đâu uy tín, giá rẻ tại Hà Nội?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *