Phong thủy sim là gì? Yếu tố chọn phong thủy sim là gì?

Có thể nói hiện nay lựa chọn phong thủy sim đúng chuẩn hợp tuổi, hợp mệnh được xem là yếu tố cơ bản và đầu tiên mà hầu hết khách hàng đều quan tâm. Bởi theo quan niệm xa xưa những dòng sim hợp phong thủy sẽ đem đến nhiều vận may và tài lộc cho chủ sở hữu. Vậy phong thủy sim là gì? Ý nghĩa ra sao?

Phong thủy sim là gì?

Đây là câu hỏi không chỉ một mà rất rất nhiều người khi có nhu cầu mua sim cho dế yêu của mình đều quan tâm đến vấn đề này. Vậy phong thủy sim là gì?

Có thể hiểu nôm na rằng phong thủy sim là những số sim đẹp dựa vào những nguyên tắc cổ học Phương Đông để chủ sở hữu có được dòng sim hợp tuổi, hợp mệnh với mình. Việc lựa chọn phong thủy sim đúng chuẩn với chủ sở hữu sẽ giúp đem lại tài lộc, may mắn cũng như thành công cho người sử dụng. Vì vậy, có thể nói phong thủy sim là một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng khi chọn sim cho dế yêu của mình.

phong thủy sim

Xem thêm: Ngỡ ngàng với cách tính sim phong thủy vô cùng đơn giản của Sim phong thủy Thủ Đô

Phong thủy sim cần đáp ứng đầy đủ những yếu tố nào?

Để có được số sim đúng chuẩn và được xem là phong thủy sim thì số sim đó cần đáp ứng được những yếu tố cơ bản của một số sim hợp tuổi, hợp mệnh. Đây cũng là yếu tố mà hầu hết khách hàng trên thị trường tìm hiểu để có được dòng sim phong thủy ưng ý nhất. Vậy các yếu tố sau đây sẽ giúp bạn có được phong thủy sim đúng chuẩn bao gồm:

  • Dãy số cân bằng số chẵn và lẻ trong sim bằng nhau

  • Số nút cao (nằm trong khoảng 8, 9, 10)

  • Số tương sinh trong sim phải nhiều hơn so với số tương khắc

  • Số sim đã chọn phải hợp với mệnh của chủ sở hữu

  • Khi lựa chọn phong thủy sim nên dựa vào cửu tinh đồ pháp

Với 5 yếu tố trên thì việc lựa chọn phong thủy sim không còn là vấn đề khó khăn đối với khách hàng trong quá trình sử dụng. Một số sim hợp tuổi, hợp mệnh chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự bình yên, may mắn, tài lộc và thành công trong cuộc sống lẫn trong công việc. Vì vậy khi chọn phong thủy sim bạn nên cân nhắc đến 5 yếu tố trên nhé.

phong thủy sim

Nếu đang có nhu cầu tìm cho mình một số sim hợp phong thủy, quý khách hàng có thể truy cập vào website simphongthuy.com để lựa chọn số sim phù hợp, hoặc đến trực tiếp cửa hàng của sim phong thủy Thủ Đô để nhận được sự tư vấn của đội ngũ nhân viên, giúp quý khách hàng lựa chọn được số sim phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phong thủy sim. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu. Chúc bạn thành công và chọn được sim ưng ý cho dế yêu của mình nhé.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lemyhanh15101996@gmail.com

Bật mí cách chọn sim hợp tuổi ngọ  mới nhất năm 2019

Chọn sim hợp tuổi 1995 mang lại may mắn cho người này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *