Sai lầm phong thủy xung quanh nhà khiến bạn mãi thất bại

Có thể nói, trong thiết kế nhà ở ngoài sự tiện nghi ra của nó. Chúng ta còn phải chú ý đến vấn đề phong thủy rất nhiều. Các quy tắc về phong thủy để có một ngôi nhà cân bằng âm dương, tràn đầy sinh khí. Mang về sức khỏe và tài lộc cho gia đình được dựa trên những nguyên tắc sau đây. Mời bạn tham khảo qua ngay.

Môi trường phía trước nhà

Khi lựa chọn môi ngôi nhà, bạn cần tìm hiểu rất nhiều về môi trường xung quanh. Đặc biệt hơn là chú trọng mặt tiền nhà. Nếu ở phía trước nhà bạn có cơ sở vật chất của bệnh viện, nhà tù, đền miếu, lò sưởi,… Thì tốt hơn hết bạn nên thay đổi kiến trúc và hướng nhìn. Vì điều đó sẽ khiến căn nhà bạn luôn phải sống trong lo lắng, buồn phiền và bất an. Chính vì vậy, bạn sẽ mãi thất bại với những gì mình đang và sẽ làm trong tương lai. Nếu không thay đổi nó.

Cửa chính ngôi nhà

Cánh cửa chính là con đường đem lại sự may mắn cho gia chủ. Nên chú trọng ở trước cửa nhà không được bố trí cây, cột hoặc một loại cây cảnh nào đó. Vì nó sẽ mang lại sự hoang mang, lo lắng. Và không nên thiết kế cửa chính thông với cửa hậu. Trong ngôi nhà cửa chính thông thiên với cửa hậu là điều tối kỵ. Khi các cửa thông nhau, thì những luồng khí vào sẽ bị thất tán hết. Điều này sẽ làm cho các gia chủ hao tổn tiền tài, không cầm giữ được tài lộc. Đây cũng là một trong những lý do bạn luôn bị thất bại trong cuộc sống.

Tham khảo thêm: Ưu điểm mẫu cổng cắt CNC 2 cánh đẹp với dự án của bạn

Xây nhà thấp kẹp giữa 2 nhà cao tầng hoặc bị dốc

Với một vị trí không thuận lợi là nằm giữa hai ngôi nhà cao tầng. Bạn càng không nên xây nhà theo kiểu dốc xuống. Nó biến ngôi nhà như một thứ vũ khí vô hình. Và có cảm giác luôn phải đặt mình vào trong tình thế nguy hiểm. Bạn có thể nhận thất ngôi nhà của mình rất giống một chiếc quan tài vậy. Đó là điều báo rất xấu ảnh hưởng đến tiền tài và năng lượng trong cuộc sống của gia chủ. Nếu bạn không muốn mình mắc phải sai lầm này, thì bạn cần khắc phục nó càng sớm càng tốt bạn nhé.

Vị trí cầu thang đối diện cửa chính

Theo phong thủy, nguồn năng lượng vào nhà bằng cổng chính. Tuy nhiên, khi chủ nhà đặt cầu thang đối diện với cửa trước, nguồn năng lượng sẽ hướng lên tầng cao hơn. Chứ không lưu lại ở tầng trệt. Do đó, toàn bộ tầng trệt ngôi nhà sẽ không có được nguồn năng lượng tốt. Cách bố trí này cũng hoàn toàn không hợp lý về mặt phong thủy một chút nào.

Tham khảo ngay: MẪU HOA VĂN CNC ĐẸP – THIẾT KẾ MỚI NHẤT 2022

Xây hồ bơi giữa nhà

Bạn có muốn gia đình mình bị lục đục, những khó khăn bất hạnh cứ ập đến tức thì. Nếu không thì đừng xây hồ bơi ở vị trí giữa nhà nhé. Vì theo phong thủy, hồ bơi được coi là một cái hố sâu trên một con đường đang bằng phẳng đem đến sự thành công. Và nó sẽ khiến cho bạn đang đi thì gặp trở ngại. Hãy cẩn trọng cho việc lựa chọn thiết kế thi công nhà ở nhiều hơn.

Để hệ thống nước rò rỉ

Các sai lầm phổ biến trên, ít nhiều bạn cũng đã từng nghe qua. Nhưng rất ít người coi trọng và lưu tâm đến sai lầm để hệ thống nước rò rỉ mà không sửa chữa. Đây sẽ là yếu tố gây thất thoát cho tài lực, năng lượng và sức khỏe của gia đình. Khiến bạn không thể nào dành dụm hay tích góp bất kỳ một tài sản nào cho bản thân. Chỉ có tiêu hao chứ không hề dư giả. Vậy nên, cố gắng dành thời gian sửa chữa khi hệ thống nước bị rò rỉ. Công việc này sẽ có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong phong thủy bạn nhé.

Thông qua các sai lầm trong phong thủy mà chúng ta thường không để tâm đến, bạn chắc hẳn sẽ biết được lý do và biện pháp cần tránh. Chúc bạn sẽ may mắn hơn trong tương lai.

Xem thêm:

Phong thủy, cách bố trí cổng sắt vào nhà sao cho đúng cách.

Những điều kiêng kỵ khi thiết kế cổng biệt thự đẹp bạn nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.