Sim hợp tuổi 1961 mang đến tiền tài, may mắn cho chủ nhân

Sở hữu một sim phong thủy đẹp sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc, như một tấm thảm đỏ giúp bạn đi đến thành công. Với những người tuổi Tân Sửu thì chắc chắn không thể bỏ qua sim hợp tuổi 1961 để có cuộc sống yên bình, thuận buồm xuôi gió.

Khái quát chung về người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

  • Ưu điểm: Người sinh năm 1961 có tài ứng đối lưu loát, nhanh nhẹn và có năng lực ngoại giao. Họ luôn thích giúp đỡ người khác và có số giàu sang.

  • Nhược điểm: Người tuổi Tân Sửu có đường tình duyên lỡ dở, vợ chồng không bền, dễ ly hôn. Họ hay chia sẻ với mọi người nên đôi khi bị lợi dụng, cần thận trọng khi ngoại giao.

sim hợp tuổi 1961

Để phát huy ưu điểm và khắc phục những nhược điểm thì bạn nên sở hữu sim hợp tuổi 1961. Sim như một vật phẩm phong thủy bảo vệ bạn trong cuộc sống, giúp gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Cách tìm sim sinh năm 1961 hợp với số nào?

Tuổi Tân Sửu hợp với số nào là câu hỏi của rất nhiều người sinh năm 1961. Simphongthuy.com sẽ giúp bạn đưa ra một số tiêu chí để chọn số hợp tuổi với mình nhé.

Xem thêm: Chọn sim hợp tuổi 1961 tại sim phong thủy Thủ Đô giúp chiêu tài, kích lộc

chọn sim  hợp tuổi 1961

  • Âm dương tương phối: Đây là sự cân bằng của các số chẵn và số lẻ có trong dãy sim. Sự chênh lệch nhiều của yếu tố này sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng không tốt đến người dùng sim.

  • Ngũ hành sinh khắc: Để chọn sim hợp tuổi 1961 bạn cần lưu ý chọn dãy số mang vượng tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh. Người sinh năm 1961 mang mệnh Thổ nên phù hợp với các con số 2,5,6,7,8,9 thuộc mệnh Hỏa, Kim và Thổ.

  • Cửu tinh đồ pháp: Chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ nguyên, tức là vận 8. Do vậy, trong dãy sim của bạn chứa nhiều số 8 sẽ giúp mang lại cho bạn nhiều vượng khí và bình an.

  • Hành quẻ bát quái: Trong dãy sim sẽ có quẻ Chủ và quẻ Hỗ trong đó quẻ Chủ đóng vai trò là chủ đạo, quyết định cát – hung của dãy số còn quẻ Hỗ mang tính chất bổ trợ thêm.

  • Các cặp số có ý nghĩa: Cách chọn sim này là tổng hợp những quan niệm về các con số theo dân gian. Các cặp số mang ý nghĩa cát lành được nhiều người ưa chuộng như 79 – Thần tài lớn, 68 – Lộc Phát, 86 – Phát Lộc, 33 – Tiền Tài, 66 – Song Lộc, 88 – Đại Phát, 138 – Sinh Phát Tài, 39 – Sinh Thần Tài Nhỏ, Nhân Hòa, 78 – Ông Địa Lớn, Địa Lợi, 79 – Thần Tài Lớn,…

Khi chọn sim hợp tuổi 1961 bạn cần phải dựa vào tất cả các yếu tố trên để đảm bảo một dãy sim hoàn hảo nhất phù hợp với mình.

Trên đây là bài viết chọn sim hợp tuổi 1961 của sim phong thủy Thủ Đô. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn tuổi Tân Sửu hợp số nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi có các chuyên gia giàu kinh nghiệm về sim phong thủy sẽ lựa chọn cho bạn một dãy số phù hợp nhất với tuổi đời, vận mệnh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website: simphongthuy.com với công cụ bói sim online để nhanh chóng lựa chọn những sim phù hợp với mình.

Chi tiết liên hệ:

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lemyhanh15101996@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Hướng dẫn xem sim phong thủy vinaphone tại sim phong thủy Thủ Đô

Hướng dẫn xem sim phong thủy số điện thoại, xem tại sim phong thủy Thủ Đô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *