Bạn biết gì về sim hợp tuổi 1978?

Sim hợp tuổi 1978 đã mang đến nhiều may mắn, tài lộc đến cho nhiều người. Đây cũng được coi như một lá bùa hộ mệnh giúp bạn có thể bức trên con đường đi đến thành công của mình. Bài viết dưới đây sẽ chứng minh cho điều đó qua một câu chuyện có thật mà Sim phong thủy Thủ Đô đã gặp phải.

Có nên chọn sim hợp tuổi 1978 không?

Đây là câu chuyện của một khách hàng của Sim phong thủy Thủ Đô, đây cũng là một lời nhắc nhở đến mọi người khi chưa sở hữu ngay cho mình một chiếc sim phong thủy.

Anh B là một doanh nhân đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa được một người bạn giới thiệu đến mua sim mobi hợp tuổi 1978 và anh cũng đã sở hữu cho mình một chiếc sim phong thủy. Anh có chia sẻ với chúng tôi rằng, trước khi mua chiếc sim này công việc kinh doanh của anh gặp khá nhiều khó khăn. Rất nhiều lần anh đã muốn bỏ nhưng vì tâm huyết và tiền của bỏ ra nên anh phải cố gắng.

Sim hợp tuổi 1978

Trước đây, anh cũng không tin lắm vào việc sim phong thủy hợp tuổi 1978 mang đến tài vận và may mắn trong việc. Anh nghĩ đó là mê tín và không khi nào tin nhưng đến một ngày a chỉ nghĩ hay thử mua sim phong thủy xem. Liệu đó có đúng như lời đồn của mọi người và anh đã tìm đến với chúng tôi.

Anh đến và chỉ hỏi nhân viên tư vấn “Anh tuổi 1978 hợp sim số nào?”. Sau khi được nhân viên tư vấn chọn sim phù hợp, anh cũng đã quyết định lấy chiếc sim đó. Từ ngày anh sở hữu chiếc sim anh tự nhiên thấy mọi việc trở nên thuận lợi hơn nhiều. Công việc ngày càng phát triển hơn, công ty của anh được biết đến nhiều hơn và doanh thu hàng tháng cũng khá ấn tượng. Anh không thể ngờ là nó có thể thay đổi nhanh như vậy, kể cả trong cuộc sống gia đình anh không còn lục đục.

Anh có chia sẻ rằng “Biết thế, ngay từ đầu tôi nên chọn một chiếc sim hợp tuổi Mậu Ngọ của mình thì tốt, không nên để đến bây giờ mới nhận ra giá trị của chiếc sim đó đã mang đến cho tôi nhiều thông công đến vậy”.

Câu chuyện trên đây cũng giúp bạn phần nào hiểu được tầm quan trọng của sim phong thủy hợp tuổi sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào. Đối với những người sinh năm 1978 mệnh Hỏa sẽ hợp với các số 3,9,4,5,2 nên khi chọn mua sim số phục vụ cho công việc bạn nên chọn những dãy sim có chứa những số này để công việc được thuận lợi, cuộc sống, tình duyên gặp được nhiều may mắn. Bạn không nên chọn những dãy sim số có chứa số 1 bởi nó sẽ mang đến điềm xui xẻo, không may mắn. Ngoài ra bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của nhân viên tại Sim phong thủy Thủ Đô để có được một chiếc sim ưng ý nhất.

Xem thêm: Sim hợp tuổi 1978 – Đẳng cấp dân chơi “sim số”

Sim hợp tuổi 1978

Qua câu chuyện của chúng tôi về anh B sẽ có nhiều những ý kiến trái chiều về việc lựa chọn sim hợp tuổi 1978. Nhưng cũng xin khẳng định với bạn rằng sim phong thủy sẽ chiếm một phần quan trọng trong sự thành công của bạn. Câu chuyện thực tế từ một khách hàng không tin về sim phong thủy mang đến tài vận chắc hẳn sẽ chứng minh phần nào. Vậy hãy đến Sim phong thủy Thủ Đô – chuyên cung cấp sim phong thủy để được tư vấn và cách chọn sim phù hợp với tuổi và vận mệnh của mình.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lemyhanh15101996@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Hướng dẫn xem sim phong thủy số điện thoại, xem tại sim phong thủy Thủ Đô

Sim hợp tuổi 1961 mang đến tiền tài, may mắn cho chủ nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *