Mua sim hợp tuổi 1993 ở đâu uy tín nhất?

Hiện nay để mua được một số sim hợp tuổi 1993 không phải điều khó khăn. Nhưng để tìm được địa chỉ bán hàng online uy tín, địa chỉ bán sim rõ ràng và được sự hỗ trợ tư vấn tìm số may mắn của tuổi quý dậu từ các chuyên gia phong thủy thì không phải điều dễ dàng. Vậy có thể tìm mua sim phong thủy số đẹp 1993

Hướng dẫn mua sim hợp tuổi 1993

Bạn đừng vội vàng tìm địa chỉ bán sim hợp tuổi 1993. Trước hết hãy nắm trong tay những thông tin, kiến thức cơ bản về sim phong thủy hợp tuổi 1993. Để khi đi mua sim sẽ biết được địa chỉ bán sim đó có đủ tiêu chuẩn và kiến thức phong thủy để cung cấp cho bạn sim phong thủy số đẹp 1993.

Sim hợp tuổi 1993

Các yếu tố để chọn sim phong thủy là gì?

  • Sinh năm 1993, tuổi Quý dậu mạng Kim (Kiếm Phong Kim). Như vậy số hợp và số kỵ tuổi 1993 như sau:

  • Số may mắn của tuổi quý dậu: 2, 5, 6, 7, 8

  • Số kỵ với tuổi quý dậu: 9

Xem thêm: Tìm sim hợp mệnh kim 1993 cho tuổi Quý Dậu

Lưu ý khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1993

Khi chọn sim hợp tuổi 1993 dù đã tìm được những số may mắn của tuổi quý dậu, đồng thời cũng biết được rằng tuổi quý dậu hợp số điện thoại. Vậy thì chúng ta cũng phải biết các sử dụng những số may mắn của tuổi quý dậu đúng cách.

Cách đặt thứ tự các số may mắn của tuổi quý dậu trong sim: Cần phải hài hòa âm dương trong sim. Có sự xen kẽ số chẵn và lẻ theo tỷ lệ 50:50. Hoặc nên để cho số chẵn nhiều hơn số lẻ. Tuy nhiên để đạt được sự hài hòa trong các con số. Hãy đảm bảo dãy số sim phải đủ cả số chẵn và số lẻ.

Hạn chế tối đa hoặc tốt nhất không nên đặt số 9 vào số sim phong thủy hợp tuổi 1993. Xét theo yếu tố phong thủy, những số kỵ có thể mang đến những điều không may mắn cho gia chủ. Mặc dù nó mang ý nghĩa vô cùng tốt đẹp.

Địa chỉ mua sim hợp tuổi 1993

Những kiến thức ở trên chỉ là những thông tin cơ bản nhất để chọn sim hợp tuổi 1993 theo phong thủy. Tuy nhiên để thực sự sở hữu được sim phong thủy hợp tuổi 1993 thì cần các chuyên gia phong thủy thực sự tư vấn chi tiết hơn.

Bạn có thể tìm hiểu về sim hợp tuổi 1993  bạn có thể đến với sim phong thủy Thủ Đô hoặc truy cập vào địa chỉ Simphongthuy.com. Tại đây các bạn sẽ được các chuyên gia phong thủy tư vấn cụ thể và chi tiết các yếu tố phong thủy theo âm dương ngũ hành và các con số để tìm ra được tuổi quý dậu hợp số điện thoại.

Sim hợp tuổi 1993

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp, các bạn sẽ được phụ vụ tận tình, chu đáo. Thậm chí Simphongthuy.com còn áp dụng dịch vụ bán sim từ xa và cung cấp sim cho 63 tỉnh thành trong cả nước.

Vì vậy dù bạn ở nơi đầu chúng tôi cũng sẵn sàng mang sim đến tận nơi cho bạn. Và chỉ cần chiếc chứng minh thư hoặc thẻ căn cước, chúng tôi sẽ ngay lập tức đăng ký sim chính chủ cho bạn. Như vậy cho thể yên tâm sử dụng sim đến khi bỏ đi mà không cần lo lắng chiếc sim hợp tuổi 1993 có gặp vấn đề trong khi dùng.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lemyhanh15101996@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Sim hợp tuổi 1961 mang đến tiền tài, may mắn cho chủ nhân

Bạn biết gì về sim hợp tuổi 1978?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *