Bật mí cách chọn sim hợp tuổi ngọ mới nhất năm 2019

Trong một năm chúng ta ít nhiều đều có những vận hạn phải trải qua. Có điều vận hạn, biến cố đó nặng hay nhẹ mà thôi. Sim hợp tuổi Ngọ được xem là một trong những vật hộ mệnh cho mình tránh được những vận hạn có thể gặp phải trong năm. Đồng thời còn giúp gia tăng tài vận và những điều may mắn. Cùng Sim Thủ Đô tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Xem bói tử vi năm 2019 tuổi Ngọ

Trước khi tìm hiểu về sim hợp tuổi Ngọ hãy cùng tìm hiểu về tử vị của người tuổi ngọ xem năm này họ phải trải qua những vận hạn gì. Có thực sự cần tìm đến sim hợp tuổi Ngọ để hóa giải vận xui, gia tăng tài lộc cho mình không nhé.

Xét về tổng quan, năm 2019 được em là năm khá bình ổn với người tuổi ngọ. Từ công việc, gia đạo đến tình duyên đều khá ổn. Tuy nhiên năm Kỷ Hợi cũng là năm hao tài của những người sinh năm Ngọ bị sao Tiểu Hao hung tinh chủ về hao tán tiền của ảnh hưởng ít nhiều đến tài vận của chủ tuổi Ngọ.

Sim hợp tuổi Ngọ

Về phương diện sức khỏe, người tuổi Ngọ bị sao Tử Phù hung tinh chiếu thẳng vào bản mệnh. Nhưng mức độ ảnh hưởng còn tùy thuộc vào năm sinh và xem người đó thuộc nam và nữ mạng. Tuy nhiên nó cũng ít nhiều khiến cho sức khỏe suy giảm. Đặc biệt cần chú ý về các bệnh về tim mạch, khí huyết và thần kinh.

Ngoài ra, người tuổi ngọ còn cần chú ý khi tham gia giao thông và trong lao động, sản xuất, tránh xảy ra tai nạn bất ngờ. Đặc biệt những người làm việc trong những ngành nghề này càng cần chú ý an toàn nhiều hơn.

Chọn sim hợp tuổi ngọ giải hạn năm 2019

Tại sao sim hợp tuổi ngọ lại hóa giải vận hạn

Sim hợp tuổi ngọ là một loại sim phong thủy có thể giúp ngăn chặn sao Tử Phù hung tinh, sao Tiểu Hao hung tinh chiếu thẳng vào bản mệnh và gây ra những biến cố trong cuộc đời. Nhưng làm sao để sim phong thủy hợp tuổi ngọ có đủ sức mạnh để chống phá được các tinh tú ở trên cao chiếu xuống.

Nhưng chúng ta cũng biết trong vũ trụ có 5 nhân tố ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Nó liên quan chặt sẽ đến bản mệnh của cá nhân từ khi sinh ra. Để cản phá vận hạn và gia tăng tài lộc trong vận mệnh thì cách làm tốt nhất đó là gia tăng phương thủy ngũ hành tương sinh để làm giảm tác dụng và ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh.

Do đó hãy căn cứ vào năm sinh và mệnh của mình để chọn ra sim phong thủy thuộc loại sim hợp tuổi ngọ nhất để hóa giải vận hạn, gia tăng cát lộc.

Sim hợp tuổi Ngọ

Tìm sim hợp tuổi ngọ giải hạn

Để giúp các bạn tìm được số sim hợp tuổi ngọ có thể gia tăng phong thủy hóa giải vận hạn hiệu quả nhất. Sim phong thủy Thủ Đô đã nhờ vào sự giúp đỡ nhiệt tình của các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam để xây dựng thành công phần mềm xem bói sim hợp tuổi.

Các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin về ngày tháng năm sinh, giới tính và tên tuổi chính xác. Hệ thống sẽ phân tích và hướng dẫn bạn chọn những số sim hợp tuổi ngọ giúp gia tăng phong thủy và mang đến cho người dùng những điều may mắn trong cuộc sống, hóa giải những vận hạn trong năm.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Mua sim hợp tuổi 1993 ở đâu uy tín nhất?

Tìm hiểu bí quyết chọn sim hợp tuổi 1986 đơn giản, nhanh chóng, đúng chuẩn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *