Hướng dẫn xem sim phong thủy vinaphone tại sim phong thủy Thủ Đô

Bạn đang sử dụng hay có ý định mua sim của nhà mạng vinaphone nhưng không biết xem sim phong thủy vinaphone như thế nào? Vậy những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn xem và chọn mua sim số phong thủy vinaphone chuẩn xác.

Sim phong thủy vinaphone là gì và lý do được nhiều người yêu thích?

Sim phong thủy vina là gì?

Muốn xem sim hay chọn mua sim đầu tiên bạn phải hiểu rõ sim phong thủy vinaphone là gì? 

Sim phong thủy Vinaphone

Sim phong thủy vina là sim sim có dãy số hội tụ đầy đủ 5 yếu tố của sim phong thủy và thuộc nhà mạng vinaphone cung cấp.

Lý do sim phong thủy vinaphone được coi trọng

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao sim phong thủy vinaphone được coi trọng hay được yêu thích vậy không? Hay chỉ là thấy mọi người sở hữu nên mình cũng sở hữu giống họ.

Đó là sim phong thủy  có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc, thuận lợi trong công việc, nó giúp con đường công danh sự nghiệp thăng tiến hay mọi điều suôn sẻ trong cuộc sống của bạn.

Bí quyết xem sim phong thủy vinaphone hợp mệnh, mang may mắn

Các đầu số của sim vinaphone

Từ ngày 15/09/208 các đầu số 11 số 0123, 0124, 0125, 0127, 0129 trước đây đều được vinaphone chuyển thành 10 số mới. Như vậy từ nay vinaphone sẽ có các đầu số lần lượt như sau: 083, 084, 085, 087, 089. Còn riêng các sim 10 số vốn có của vinaphone là đầu 091 và đầu 094 vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên xem sim phong thủy phải dựa trên cả dãy số chứ không chỉ đầu số.

Những yếu tố quan trọng khi xem sim phong thủy vinaphone

Bạn muốn mua hay xem sim vinaphone có hợp mệnh, hợp phong thủy không thì cần phải đầy đủ 5 yếu tố sau đây:

sim phong thủy vinaphone

Ngũ hành bản mệnh

Nói đến ngũ hành bản mệnh là xem xét sự phù hợp, tương sinh hay tương khắc của sim với bản mệnh của chủ sở hữu. Để bạn biết mệnh nào hợp và mệnh nào không hợp với mình:

  • Tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
  • Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
  • Mệnh của các con số:
  • Mệnh Mộc: Số 1, 2
  • Mệnh Hỏa: Số 3, 4
  • Mệnh Thổ: Số 5, 6
  • Mệnh Kim: Số 7, 8
  • Mệnh Thủy: Số 0, 9

Cân bằng âm dương

Trong phong thủy, cân bằng âm dương vô cùng quan trọng bởi nó có ý nghĩa giúp bạn cân bằng cuộc sống, mang ý nghĩa êm ấm, vui vẻ, hạnh phúc. Vậy cân bằng âm dương như thế nào?

Đó là trong dãy sim của bạn có số chẵn lẻ càng cân bằng càng tốt ( 5 chẵn, 5 lẻ là tốt nhất ). Số chẵn trong phong thủy là mệnh âm còn số lẻ là dương.

Quẻ dịch

Trong số điện thoại sẽ có quẻ Chủ và quẻ Hỗ trong đó quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo quyết định cát – hung của dãy số còn quẻ Hỗ mang tính chất bổ trợ thêm. Vì vậy muốn xem số điện thoại của mình là tốt hay xấu thì hãy đọ với 64 quẻ dịch đó.

Ý nghĩa của các con số

Các con số từ 0 đến 9 mang ý nghĩa khác nhau nên bạn muốn chọn sim hợp với mình thì hãy chọn những con số có ý nghĩa với mình.

Tổng số nút

Trong phong thủy số nút càng cao sim càng đẹp. Tính số nút đó là bạn cộng dồn cả dãy số của mình đến khi kết quả còn 2 chữ số lấy số cuối của 2 chữ số đó.  Điểm 10 là cao nhất.

XEM THÊM: Làm thế nào để xem phong thủy sim chính xác nhất?

Mua sim phong thủy vinaphone ở đâu uy tín?

Bạn hiểu rõ về sim nhưng còn băn khoăn không về địa chỉ bán sim không biết mua ở đâu giá rẻ, uy tín, lại còn hợp mình. Hãy đến với chúng tôi sim phong thủy Thủ Đô sẽ giúp bạn chọn sim phong thủy mang may mắn, tài lộc lại còn giá thành rẻ. Bạn sẽ được đội ngũ nhan viên nhiệt tình giới thiệu và hướng dẫn bạn chọn sim theo đúng ý của mình.

Trên đây, là những thông tin hữu ích giúp bạn chọn hay xem sim phong thủy vinaphone hợp mệnh mang may mắn, tài lộc. Chúc các bạn xem và chọn được sim phong thủy của mình.

Chi tiết liên hệ:
SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Hai Bà Trưng, 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lienhe@simphongthuy.com

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Tìm sim phong thủy hợp tuổi 1977 cùng Sim phong thủy Thủ Đô

Cùng sim Thủ Đô tìm sim phong thủy hợp tuổi 1986

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *