Đắm mình cùng một số mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2

Với mức chi phí vừa phải kết hợp với số lượng thành viên trong gia đình không nhiều, lựa chọn mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2 là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Đó là một mẫu nhà tiện nghi, sang trọng, đầy đủ những giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng vô cùng lớn. Hãy cùng Nhà đẹp 24h tìm hiểu về một số mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2 để bạn tham khảo và đưa ra cho tổ ấm yêu thương những lựa chọn hoàn hảo nhất.

Mục lục


1. Thiết kế 1

Thiết kế thứ nhất là một trong những thiết kế truyền thống nhất, chiếm được nhiều sự yêu thích của các gia đình. Bởi thiết kế này là hệ thống nhà mái thái vô cùng lôi cuốn, mang đến một không gian sống mát mẻ, thông thoáng và rất tiện nghi. 

Ngôi nhà mái thái như mơ

Ngôi nhà mái thái như mơ

Những gia đình với 2 thế hệ cha mẹ và con cái, đây là một lựa chọn hàng đầu. Tùy vào khoản kinh tế mà gia đình dự trù được để đưa ra những ý tưởng sáng tạo khác nhau cho tổ ấm yêu thương. Thông thường, các ngôi nhà ở quê có diện tích đất rộng nhưng người ta chọn 80m2 đất để xây dựng nhà, phần còn lại thiết kế sân vườn, sân phơi, sân vui chơi thật ưng ý. Cho nên, bạn không cần phải quá lo lắng đến kinh phí xây dựng ngôi nhà, chỉ cần một khoản tiền vừa đủ thôi là bạn sở hữu ngôi nhà như mơ.

Thiết kế nổi bật cho ngôi nhà 2 phòng ngủ

Thiết kế nổi bật cho ngôi nhà 2 phòng ngủ

 

[Tham khảo] 50+ Bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại và bảng giá chi tiết

2. Thiết kế 2

Cũng vẫn là ngôi nhà mái thái mát mẻ, nhưng thiết kế này, bạn có thể đưa ra một gợi ý gác lửng tuyệt vời. Ngôi nhà của bạn vẫn được giữ nguyên diện tích, chiều cao nhưng không gian sử dụng được tăng thêm vì có tầng gác lửng tuyệt vời.

Mặt tiền nổi bật và độc đáo

Mặt tiền nổi bật và độc đáo

Bạn có thể thiết kế gác lửng làm phòng ngủ thứ 2, từ đó các phòng ở khu vực tầng trệt sẽ được rộng rãi và cuốn hút hơn. Ngôi nhà của bạn sẽ được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý, các căn phòng rộng rãi, sáng sủa.

Gác lửng xinh xắn cho ngôi nhà 2 phòng ngủ

Gác lửng xinh xắn cho ngôi nhà 2 phòng ngủ

Ngôi nhà này sở hữu một mặt tiền nổi bật và nội thất bên trong sang trọng, mang đến một không gian sống tiện nghi và hoàn hảo. Từ màu sắc, nội thất, đồ dùng hay các  họa tiết trang trí kết hợp với nhau tạo một không gian sống hoàn hảo nhất.

3. Thiết kế 3

Thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 80m2 này ưu tiên thiết kế các căn phòng rộng rãi, đặt ở các hướng khác nhau, rất hợp phong thủy, mang đến những giá trị thẩm mỹ cao. Gia chủ ưa thích những căn phòng rộng rãi thì có thể đưa ra lựa chọn thiết kế 3 gian truyền thống. Thiết kế này với 2 phòng ngủ 2 bên và phòng khách ở giữa.

Thiết kế nhà 3 gian thật truyền thống

Thiết kế nhà 3 gian thật truyền thống

Nhà ba gian truyền thống đều được tách riêng phần bếp, nhà vệ sinh và nhà tắm rời khỏi ngôi nhà. Mỗi bộ phận đó đều được thiết kế riêng, làm tăng khoảng không gian cho ngôi nhà càng được thông thoáng hơn.

4. Thiết kế 4

Thiết kế nhà 1 tầng chữ L với 2 phòng ngủ có diện tích 80m2 thật nổi bật, độc đáo và vô cùng tiện nghi. Ngôi nhà của bạn không bao giờ bị lỗi thời, đó là một thiết kế luôn mang đến những nét đẹp sang trọng, hiện đại.

Nhà chữ L thật đẹp và rộng rãi

Nhà chữ L thật đẹp và rộng rãi

Thiết kế chữ L sẽ giúp bạn dành một khoảng không gian rộng rãi làm sân chơi, sân phơi hay một sân vườn xinh xắn. Thật thuận tiện phải không các bạn. Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn mái bằng, mái thái cho ngôi nhà. Mỗi một loại mái đều mang lại những giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cao. 

Bốn mẫu thiết kế chúng tôi đưa ra ở trên đều có những nét đẹp thẩm mỹ cao và có những giá trị thuận lợi, tiện nghi khi sử dụng. Hi vọng rằng, sau khi tham khảo xong bài viết này bạn đã dần hình thành những ý tưởng thiết kế cho tổ ấm yêu thương của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *