Tìm hiểu về giá đồng hồ Casio chính hãng trên thị trường

Tìm hiểu về giá đồng hồ Casio chính hãng trên thị trường hiện nay

Đồng hồ Casio là thương hiệu không hề xa lạ trên thị trường hiện nay. Thậm chí, nhiều người còn gọi Casio là thương hiệu đồng hồ “quốc dân” bởi vì có mẫu mã dành cho mọi đối tượng, giá thành cũng phù hợp cho mọi phân khúc khách hàng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về giá đồng hồ Casio chính hãng nhé!

Các phân khúc giá đồng hồ Casio chính hãng

Như đã đề cập, đồng hồ Casio chính hãng có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, giá bán vì thế cũng có sự chênh lệch khác nhau. Để trả lời được câu hỏi giá đồng hồ Casio chính hãng là bao nhiêu thì phải dựa vào từng phân khúc của đồng hồ và từng dòng đồng hồ khác nhau. Cụ thể như sau:

Ở phân khúc đồng hồ Casio giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được những mẫu đồng hồ chính hãng với giá dao động chỉ từ 300 nghìn đến 1,5 triệu đồng. Đa số các mẫu đồng hồ nằm trong phân khúc này đều thuộc dòng General, là dòng đồng hồ bình dân của Casio với mẫu mã rất đa dạng. Bạn có thể chọn đồng hồ điện tử dây kim loại, đồng hồ Casio dây da và cả những mẫu đồng hồ cặp đôi đẹp và bền bỉ.

Ở trong phân khúc đồng hồ từ 2 – 5 triệu đồng, khách hàng của Casio có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Những dòng đồng hồ nổi tiếng của thương hiệu này như G-Shock, Baby-G, Edifice cũng có số lượng lớn mẫu mã được ra mắt. Nếu yêu thích đồng hồ thể thao với dây nhựa đặc trưng và khả năng chống va đập ấn tượng, bạn có thể chọn đồng hồ G-Shock và Baby-G. Riêng giá đồng hồ Casio chính hãng Edifice có nhỉnh hơn một chút, song bạn vẫn có thể tìm kiếm được các mẫu đồng hồ nam dây da hay dây kim loại rất sang chảnh.

Đồng hồ Casio Edifice.

Tất nhiên, Casio cũng có một phân khúc đồng hồ cao cấp với giá trên 6 triệu đồng, trên 10 triệu đồng, thậm chí là có những mẫu đồng hồ lên tới cả hàng chục triệu đồng. Những dòng đồng hồ này hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp và được hội tụ rất nhiều công nghệ tiên tiến. Các dòng đồng hồ có sản phẩm cao cấp của Casio bao gồm: Edifice, G-Shock, Protrek, Ocenus.

Các yếu tố quyết định giá đồng hồ Casio đắt hay rẻ

Chất lượng của các sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng là không thể bàn cãi. Song sự chênh lệch về giá bán giữa các mẫu đồng hồ Casio cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu tố chính bao gồm:

–  Chất liệu: Chất liệu chính được sử dụng để sản xuất các dòng đồng hồ Casio chủ yếu có 4 loại: dây da, dây kim loại, dây vải và dây nhựa. Trong đó, giá đồng hồ Casio chính hãng sử dụng dây kim loại sẽ cao hơn so với các mẫu dây da hay nhựa (áp dụng cùng series). Trong kim loại, những chiếc đồng hồ Casio đắt đỏ nhất chính là dây titatinum, tiếp đến là dây kim loại phủ carbon, phủ kim cương nhân tạo, phủ ion bằng công nghệ cao. Nếu quan sát, bạn sẽ thấy đồng hồ kim loại màu đen sẽ mắc nhất, xong đến đồng hồ mạ vàng và cuối cùng là đồng hồ mạ ion bạc.

Bên cạnh đó, chất liệu mặt kính cũng ảnh hưởng đến giá đồng hồ Casio chính hãng đấy nhé. Loại kính đắt đỏ nhất là sapphire, thường sử dụng cho những dòng đồng hồ thời trang cao cấp. Còn loại chất liệu nhựa sử dụng cho các dòng đồng hồ Casio giá rẻ, dòng đồng hồ bình dân phổ biến nhất sử dụng kính khoáng cứng Mineral Crystal.

Đồng hồ Casio dây kim loại giá rẻ.

– Cấu tạo/thể loại đồng hồ: Vì sao cùng là đồng hồ dây nhựa nhưng giá của G-Shock hay Baby-G lại đắt hơn các dòng sản phẩm khác? Nguyên nhân chính là cấu tạo của đồng hồ. Các mẫu Casio dòng G được thiết kế có thể ngăn cản các lực tác động từ bên ngoài vào bộ máy. Nhờ vậy, chúng bền bỉ hơn và được xếp vào dòng đồng hồ dành cho dân thể thao. Trong các dòng đồng hồ này, bạn cũng sẽ thấy đồng hồ có cả kim và số sẽ có giá cao hơn đồng hồ chỉ có số điện tử. Đây cũng chính là do cấu tạo bộ máy khác nhau.

Nói chung, giá đồng hồ Casio chính hãng đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào chi phí sản xuất, chi phí nguyên vật liệu. Song so với các thương hiệu cùng phân khúc, giá đồng hồ Casio được đánh giá phù hợp và khá bình dân.

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://prphongthuy.com/3-sai-lam-thuong-gap-khi-su-dung-dong-ho-dien-tu-deo-tay/

https://prphongthuy.com/xem-ngay-chuyen-nha-cho-tuoi-ky-ty-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published.