CÁCH TRA CỨU CÔNG BỐ THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHOẺ

Với sản phẩm thực phẩm chức năng trước khi đưa ra ngoài thị trường cần phải thực hiện công bố thực phẩm. Việc tra cứu công bố thực phẩm bảo vệ sức khoẻ hay thực phẩm chức năng được thực hiện như thế nào? Trong bài viết dưới đây Oceanlaw sẽ giúp bạn giải đáp hết các thắc mắc liên quan đến vấn đề tra cứu. Cùng theo dõi để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé!

Cách tra cứu công bố thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Khi thực hiện công bố thực phẩm bảo vệ sức khoẻ sau đó doanh nghiệp có thể thực hiện tra cứu bằng cách: 
Bước 1: Truy cập vào website của cơ quan nhà nước chịu trách nhiệm xử lý hồ sơ công bố thực phẩm chức năng của cá nhân, tổ chức. Cụ thể là website của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế:
– Website của Bộ Y tế áp dụng với các sản phẩm công bố theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP được tra cứu tại địa chỉ https://nghidinh15.vfa.gov.vn/
Bước 2: Mở giao diện “Trang chủ”, tìm và click vào mục tra cứu số công bố sản phẩm, tra số công bố thực phẩm chức năng.
– Sau đó tiến hành đăng ký tài khoản theo hướng dẫn trên Website để nhận được các thông tin cụ thể về sản phẩm bởi đảm bảo bảo mật thông tin và an toàn cho trang web.
Bước 3: Điền thông tin cần tra doanh nghiệp và sản phẩm để tra cứu công bố sản phẩm thực phẩm chức năng, tra cứu công bố thực phẩm bảo vệ sức khỏe, số công bố thực phẩm chức năng
Thông tin tra cứu bao gồm:
– Tên doanh nghiệp
– Địa chỉ doanh nghiệp
– Tên sản phẩm được công bố
– Mã hồ sơ đã được cấp
– Số công bố sản phẩm chức năng (nếu đã có)
– Nhóm sản phẩm
– Ngày cấp
Bước 4: Sau khi điền chính xác và đầy đủ thông tin, chọn “Tìm kiếm” và chờ đợi để nhận được kết quả trả về trên màn hình
Bước 5: Kiểm tra thông tin
– Lúc này, mọi thông tin về thực phẩm chức năng đã được công khai và số công bố thực phẩm chức năng đã được hiển thị trên màn hình sau quá trình tìm kiếm. Doanh nghiệp có thể tải về và in ra thành bản cứng để dùng khi có nhu cầu.

Tạm kết

Trên đây là cách tra cứu công bố thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ được quy trình tra cứu công bố thực phẩm. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn dịch vụ công bố thực phẩm chức năng bạn có thể liên liên hệ với Oceanlaw theo thông tin sau để được nhân viên tư vấn giải đáp hỗ trợ.
Thông tin liên hệ: 
Website: https://congbothucphamnhanh.com 
Hotline: (024) 3795 7779/ 0904 445 449

Xem thêm: https://prphongthuy.com/tra-cuu-cong-bo-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe 

Leave a Reply

Your email address will not be published.