Truyện tranh Attack on titan chap 101: Chiến chùy

“Chiến chùy” là tiêu đề chương thứ 101 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 101

Eren Yeager trong dạng Attack Titan của mình ăn xác của Willy Tybur và tiến hành thảm sát những người tham dự lễ hội, khi Colt Grice và Gabi Braun trú ẩn khỏi sự giẫm đạp của con người bằng cách trốn sau một mảnh vụn; nhưng Udo đã bị đè bẹp bởi đám đông đang chạy trốn sau khi cố gắng giải cứu cơ thể của Zofia. Em gái của Willy tiết lộ mình là người nắm giữ thực sự của Búa chiến Titan và bắt đầu chiến đấu với Titan Tấn công, nhanh chóng chiếm thế thượng phong bằng cách đâm nó bằng một cây giáo xuất hiện từ mặt đất, khi Theo Magath ra lệnh cho người của mình lấy sẵn sàng cho trận chiến.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 101

Trong khi đó, Pieck Finger và Porco Galliard được giải cứu khỏi cái bẫy ngầm và được thông báo về các sự kiện đang diễn ra, nhưng quyết định quan sát tình hình một chút trước khi tham gia cuộc đấu tranh và chứng kiến ​​sự xuất hiện của Quân đoàn khảo sát đang tiến về khu vực chiến đấu. Attack Titan thoát khỏi ngọn giáo nhưng bị bất động trước hỏa lực dữ dội của pháo Marley và sau đó bị chặt đầu bởi Búa chiến Titan. Xuất hiện từ cơ thể không đầu của Titan của mình, Eren được đối thủ yêu cầu những lời cuối cùng của mình, nhưng anh ta đã cho Mikasa Ackerman tín hiệu để tham gia trận chiến. Trong một cuộc tấn công bất ngờ, Mikasa bắn Thunder Spears vào cổ của Búa chiến Titan khi các thành viên khác của Quân đoàn Khảo sát phục kích những người lính Marleyan. Eren cảm ơn Mikasa vì đã đến vì anh ấy, và Mikasa yêu cầu anh ấy về nhà.

Sau khi giết Willy, Eren ở dạng Attack Titan ăn thịt anh ta và tiến hành tấn công khán đài phía trước sân khấu, khi đám đông hoảng sợ bỏ chạy ngoại trừ Calvi, người đang bất động đứng nhìn và nhanh chóng bị giết. Colt vội vàng đuổi Gabi và Udo đứng dậy và chạy, nhưng họ bị phân tâm khi chứng kiến ​​xác chết của Zofia bị nghiền nát dưới một mảnh vụn. Khi Colt nắm lấy Gabi để đưa cô ấy ra khỏi khu vực nguy hiểm, Udo cố gắng giải cứu Zofia bất chấp sự vội vã của Colt, không để ý đến con người đang nhanh chóng tiến đến phía sau anh ta. Udo sau đó bị nuốt chửng bởi vết giẫm đạp và bị giẫm chết, trước sự kinh hoàng của bạn bè, những người đang ẩn náu sau một tảng đá.

Eren ném mình về phía đám đông trong truyện tranh Attack on titan chap 101

Khi Titan tấn công tiếp tục tàn phá, em gái của Willy theo dõi tình hình và cảm ơn anh trai của mình vì công việc của anh ta với tư cách là người đứng đầu gia đình Tybur. Sau đó cô biến thành Búa chiến Titan để chiến đấu với Eren; nhưng trước khi cô ấy có thể tấn công, Eren đã giáng đòn đầu tiên bằng cách đấm vào mặt cô ấy và hạ gục cô ấy.

Đứng từ xa quan sát, Chỉ huy Magath được người của mình thông báo rằng Búa chiến Titan có nguy cơ bị đánh bại, Tướng Calvi và những người còn lại trong ban chỉ huy quân sự được cho là đã chết, và các Chiến binh vẫn đang mất tích. Người của anh ta thúc giục anh ta ra lệnh sơ tán các VIP. Tuy nhiên, Magath thay vào đó bắn một khẩu súng trường để báo hiệu cuộc phản công từ Marley, và ra lệnh cho người của mình sẵn sàng cho trận chiến.

Cuộc chiến giữa Titans Attack và Búa chiến vẫn tiếp tục, với việc thứ hai sử dụng sức mạnh của nó để tạo ra một mũi nhọn lớn từ mặt đất, đâm vào bụng Attack Titan và nâng nó lên cao vài mét so với mặt đất.

Eren bị đâm bởi Titan búa chiến trong truyện tranh Attack on titan

Trên những con đường đủ xa khu vực xảy ra trận chiến, Colt và Gabi ngừng chạy, trong khi người trước đó mang theo cơ thể bị thương nặng của Udo. Colt không chắc liệu Udo có còn sống hay không, nhưng nói rằng họ nên nhanh chóng đến bệnh viện bất kể, và than thở không biết Falco ở đâu.

Từ cái hố mà họ bị mắc kẹt, Pieck và Galliard cảm thấy những tiếng ồn ào do trận chiến gây ra. Pieck suy luận rằng các Titan có lẽ đang chiến đấu và đây có lẽ là lý do tại sao họ bị dẫn đi. Đúng lúc đó, Đơn vị Panzer đến giải cứu họ, và Pieck tiết lộ rằng điều này là do cô quyết định thực hiện các biện pháp sau khi nhận thấy rằng người lính cuối cùng sẽ dụ họ vào bẫy đang theo dõi họ một cách đáng ngờ.

Hai Chiến binh được đưa ra khỏi bẫy và được những người cứu hộ thông báo về trận chiến giữa Búa chiến và các Titan tấn công. Pieck ra lệnh cho họ chuẩn bị áo giáp cho Cart Titan, và khi Galliard cố gắng tham gia cuộc chiến, Pieck ngăn anh ta lại và yêu cầu anh ta quan sát tình hình thêm một chút. Sau đó, họ bị sốc khi thấy một nhóm người đang tiến lên phía trước họ với thiết bị cơ động dọc chống nhân viên.

Pieck và Galliard chứng kiến sự xuất hiện của Quân đoàn khảo sát trong truyện tranh Attack on titan chap 191

Attack Titan tự giải phóng bằng cách bẻ gãy phần cuối của chiếc đinh cắm vào nó, và hầu như không tránh được đòn tấn công của Búa chiến Titan, kẻ đã cố gắng dùng búa làm từ chất Titan cứng đâm vào đầu nó. Attack Titan sau đó chuẩn bị lao vào chống lại kẻ thù của nó, nhưng nó đã bị bắn trúng bởi những khẩu đại bác của những người lính Marley. Mặc dù một số người trong số họ do dự về việc giết người nắm giữ Titan Sáng lập, Magath nói rằng Marley sẽ không còn dựa vào sức mạnh của Titan và thông báo rằng mục tiêu của họ là giết Eren Yeager, trong khi những người lính chuẩn bị pháo chống Titan. .

Khi Titan tấn công bị bắn, Magath tự hỏi mục đích của kẻ thù khi cử người nắm giữ Titan Sáng lập tham chiến, vì nếu chết ở đó, họ sẽ thua trận. Lợi dụng việc đối thủ của nó không thể di chuyển do bị bắn liên tục, Búa chiến Titan tấn công nó một lần nữa bằng chiếc búa của nó, chặt đầu nó. Eren sau đó xuất hiện sau vết thương của Titan, khi những người lính Marley bị sốc khi cuối cùng nhìn thấy khuôn mặt của anh ta.

Mikasa tấn công Titan búa chiến bằng Thương sét trong truyện tranh Attack on titan chap 101

Búa chiến Titan hỏi Eren những lời cuối cùng của anh ta, khiến Eren nói với Mikasa để khởi động cuộc tấn công của cô. Mikasa xuất hiện từ phía sau Búa Chiến Titan và bắn tám cây Sấm Sấm vào cổ nó, trong khi các thành viên khác của Quân đoàn Khảo sát phục kích những người lính Marley. Khi Eren cảm ơn Mikasa vì đã đến cho anh ấy, Mikasa yêu cầu anh ấy về nhà.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://prphongthuy.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-28-lua-chon-va-ket-qua/

https://prphongthuy.com/tim-hieu-ve-gia-dong-ho-casio-chinh-hang-tren-thi-truong/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.