Truyện tranh Attack on titan chap 102: Đã quá trễ

“Đã quá trễ” là tiêu đề chương thứ 102 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: truyện Attack on titan tiếng Việt chap mới nhất

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 102

Chỉ huy Theo Magath ra lệnh cho quân đội Marleyan tập hợp để chống lại những kẻ xâm lược từ Đảo Paradis, nhưng khi anh ta cân nhắc rằng mọi thứ đang diễn ra theo kế hoạch của Willy Tybur để khiến các Eldians phải nhận được sự căm ghét của toàn thế giới, mái nhà mà anh ta đang ẩn náu được phát nổ bởi Quân đoàn khảo sát. Jean và Floch tranh luận về việc sau này không quan tâm đến thương vong dân thường, trong khi Mikasa hỏi Eren nếu anh ta nhận ra rằng anh ta cũng đã giết thường dân; nhưng đột nhiên họ nhìn thấy Búa chiến Titan lại đứng lên, và Eren nghĩ ra một kế hoạch để đánh bại và ăn thịt nó.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 102

Đau buồn vì cái chết của Udo và Zofia, Gabi chiến đấu bất chấp lời cầu xin của Colt, nhưng trên đường đi, cô đụng độ Sasha và Connie tấn công một đoàn quân tiếp viện. Trong khi Mikasa đánh lạc hướng Titan Búa Chiến, Eren biến trở lại thành Titan Tấn công và phát hiện ra em gái kết tinh của Willy đang điều khiển cơ thể Titan từ dưới mặt đất thông qua một sợi dây cáp, và cắt đứt kết nối. Tuy nhiên, khi anh ta chuẩn bị ăn thịt cô, Titan Hàm đã cắn vào gáy anh ta và cố gắng ăn thịt anh ta lần lượt. Anh ta được Levi cứu, và Galliard nhanh chóng bị bao vây bởi nhiều thành viên Quân đoàn khảo sát hơn. Tuy nhiên, Quân đoàn đã bị tấn công bởi Đơn vị Panzer của Cart Titan, và họ sớm được gia nhập bởi Gabi và Beast Titan. Hai nhóm kẻ thù đối mặt với nhau, với Zeke kêu gọi tiêu diệt Quân đoàn Khảo sát, trong khi Levi hướng dẫn Quân đoàn sống sót.

Ẩn náu bên trong một tòa nhà, Chỉ huy Theo Magath gọi điện ra lệnh cho toàn bộ sư đoàn quân đội Marleyan và hạm đội ngoài khơi tập trung tại trận địa và phong tỏa khu giam giữ, nhấn mạnh rằng không ai trong số “quỷ đảo” của Đảo Paradis. được phép trốn thoát; và đặc biệt là người nắm giữ Titan Thủy tổ, Eren Yeager.

Quân đoàn khảo sát cho nổ tung căn phòng nơi Magath đang ẩn náu trong truyện tranh Attack on titan chap 102

Sau đó, anh ta phản ánh rằng số phận của những kẻ xâm lược đã bị phong ấn, vì họ đã nhận được sự phẫn nộ của mọi quốc gia lớn đã mất các quan chức chính phủ trong cuộc thảm sát, và rằng cả thế giới giờ đây đã biết về mối đe dọa của Đế chế Eldian; tất cả đều phù hợp với kế hoạch của Willy Tybur. Tuy nhiên, anh nhận ra rằng kẻ thù có lẽ đã biết điều này, và khi anh cố gắng tìm ra những gì chúng đang lên kế hoạch, một quả bom xuyên qua cửa sổ và phát nổ gần anh.

Khi căn phòng bị nổ tung bởi Quân đoàn khảo sát, những người lính Marleyan nằm trên mái nhà cố gắng bắn họ, nhưng Quân đoàn trả đũa bằng cách bắn họ bằng súng lục gắn với thiết bị cơ động dọc phòng không của họ. Sau khi ném một người lính xuống khỏi mái nhà, Jean Kirstein nhận thấy rằng một tòa nhà khác đã bị phát nổ, và đi đến mắng Floch và các Quân đoàn khác đang chuẩn bị thêm chất nổ, nhắc nhở họ giảm thiểu tổn thất dân sự; nhưng Floch trả lời rằng tất cả những người trong khu thực tập đều là kẻ thù, vì họ đã giết nhiều người khác của Bức tường. Anh ấy nói rằng Eren là một ví dụ về những gì họ cần phải làm.

Mikasa và Eren né đòn phản công của Búa chiến Titan trong truyện tranh Attack on titan chap 102

Trên đỉnh cơ thể không đầu của Titan tiến công, Mikasa hỏi Eren rằng liệu anh ta có ý tưởng về những gì anh ta đã làm hay không, vì anh ta đã giết thường dân, bao gồm cả trẻ em, và không có cách nào để hoàn tác điều đó. Tuy nhiên, Eren không trả lời câu hỏi và thay vào đó chỉ ra rằng Búa chiến Titan vẫn còn sống. Mikasa bị sốc khi thấy Titan đứng dậy, vì cô chắc chắn rằng mình đã phá hủy hoàn toàn gáy của nó, và Titan Búa Chiến sau đó bắn một tia chất cứng của nó về phía họ. Mikasa nhanh chóng tóm lấy Eren và chạy trốn khỏi cơ thể của Titan tiến công, hầu như không bị tấn công. Eren nghĩ ra một kế hoạch để đánh bại và ăn thịt Titan Búa Chiến, và yêu cầu Mikasa đánh lạc hướng kẻ thù đủ để anh ta thực hiện nó.

Bên ngoài bệnh viện, Colt cầu xin một bác sĩ xem xét cơ thể bị thương nặng của Udo, nhưng bác sĩ từ chối, nói rằng giường của họ đã đầy và Udo đã chết. Quá thất vọng, Colt đặt xác của Udo xuống đất và yêu cầu Gabi ở lại với gia đình cô ấy và đi càng xa quảng trường càng tốt trong khi anh ấy đi tìm Falco, đảm bảo với cô ấy rằng Đơn vị Chiến binh sẽ đánh bại các Titan xâm lược. Tuy nhiên, Gabi từ chối và nói rằng cô ấy cũng sẽ chiến đấu, bởi vì cô ấy không thể hiểu tại sao Udo và Zofia lại bị giết. Sau đó, cô ấy chạy về phía khu vực chiến đấu, khi Colt cố gắng ngăn cản cô ấy một cách vô ích.

Sasha và Gabi gặp nhau trong truyện tranh Attack on titan chap 102

Tìm thấy một đoàn xe tiếp viện, Gabi yêu cầu được phép lên một trong những chiếc xe, nhưng lính gác cổng ra lệnh cho cô về nhà. Đúng lúc đó, khu vực này bị tấn công bởi Quân đoàn Khảo sát, những người tấn công những người lính bằng bom và đạn. Khi một trong những lính canh bảo Gabi chạy đi, anh ta cũng bị giết bởi một tay bắn tỉa và Gabi phát hiện ra kẻ giết anh ta, Sasha Blouse, trên đỉnh một mái nhà gần đó.

Connie Springer đến gặp Sasha và thông báo rằng họ đã hoàn thành việc chặn con phố đó, nhưng Sasha nhắc nhở anh rằng anh đã quên thắp đèn. Sau đó Connie đặt một chiếc đèn ở góc mái nhà và cả hai đi tìm đồng đội của mình. Nhìn họ bỏ chạy, Gabi chộp lấy khẩu súng trường do một trong những lính canh đã ngã để lại.

Connie, Sasha và các thành viên khác của Survey Corps tham gia cùng Jean và Floch, báo cáo rằng họ đã chăm sóc quân tiếp viện của kẻ thù, trong khi Jean nói rằng họ cũng đã làm như vậy với kẻ thù của khu vực đó. Sasha nói thêm rằng đèn cũng đã được đặt sẵn, và Jean kết luận rằng kế hoạch đang được tiến hành ngay bây giờ, miễn là họ có thể vô hiệu hóa Búa chiến Titan kịp thời; nhưng bất cứ điều gì xảy ra sau đó vẫn chưa được biết và họ sẽ chỉ tìm ra nếu họ sống sót sau trận chiến.

Eren sắp ăn thịt em gái của Willy, khi Galliard tấn công anh ta trong truyện tranh Attack on titan chap 102

Khi Mikasa chiến đấu với Titan Búa Chiến, Eren nhớ rằng cơ thể của Titan này hiện thực hóa từ chân của nó lên chứ không phải gáy, và suy ra rằng cơ thể con người của nó nằm dưới lòng đất, ở nơi nó xuất hiện ban đầu. Biến trở lại thành Titan tiến công, anh ta nhìn thấy một cái lỗ trên đường phố từ đó một sợi cáp dài bằng thịt chui ra, gắn vào gót chân trái của Búa chiến Titan. Eren đưa tay qua lỗ và nắm lấy cơ thể kết tinh của em gái Willy được kết nối với đầu kia của sợi dây cáp, người đã điều khiển Titan từ đó. Eren cắt đứt kết nối và cơ thể vô tri vô giác của Titan Búa chiến rơi xuống đất.

Được cảnh báo, một Magath bị thương theo dõi những sự kiện này từ sau một cái cột, nhưng ngay khi Eren chuẩn bị ăn thịt em gái của Willy, Galliard xuất hiện sau lưng anh ta trong hình dạng Hàm Titan và cắn vào cổ Eren, cố gắng ăn thịt anh ta và giành lại Người Thủy tổ. Tuy nhiên, trước khi anh có thể cắn xuyên qua, khớp hàm bên trái của anh đã bị Levi chém khiến anh không thể di chuyển nó. Eren đập Galliard vào tòa nhà và cố gắng đỡ anh ta ra khỏi lưng mình, nhưng Galliard đã chạy trốn, nhận ra rằng anh ta đang đối mặt với Ackerman.

Galliard chưa chạy được quá xa khi bị Mikasa hất văng khỏi bức tường bằng Thunder Spears của cô ấy, và nhanh chóng bị bao vây bởi nhiều binh lính Quân đoàn khảo sát; giữa cú sốc của Galliard khi thấy Quân đoàn chiến đấu với anh ta mặc dù anh ta là một Titan.

Quân đoàn khảo sát đấu với Chiến binh của Marley trong truyện tranh Attack on titan chap 102

Sau đó, Quân đoàn lần lượt bị tấn công bởi những phát súng do Đơn vị Thiết giáp gắn trên Xe Titan của Pieck bắn ra; và trong khi Eren bị phân tâm bởi sự náo động, anh ta không nhận ra rằng em gái của Willy đã tạo ra một sợi cáp mới hướng xuống mặt đất, từ đó Búa chiến Titan hiện thực hóa một lần nữa, đè bẹp Titan tiến công trong một cấu trúc giống như cây làm bằng chất cứng của nó.

Trước khi Quân đoàn có thể phản ứng với điều này, họ thấy Zeke Yeager đang tiến đến trong hình dạng Titan Quái thú của mình, khi Gabi chạy về phía Eren cầm khẩu súng trường và tuyên bố rằng cô ấy sẽ giết anh ta. Zeke tham gia cùng Galliard và Pieck trước khi ra lệnh cho họ không được để bất kỳ ai trốn thoát và quét sạch tất cả. Đồng thời, Levi ra lệnh cho Quân đoàn đối mặt với kẻ thù của họ và sống sót.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://prphongthuy.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-28-lua-chon-va-ket-qua/

https://prphongthuy.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-101-chien-chuy/

Leave a Reply

Your email address will not be published.