Truyện tranh Attack on titan chap 103: Tấn công

“Tấn công” là tiêu đề chương thứ 103 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 103

Falco tỉnh dậy và thấy Quân đoàn khảo sát và các Chiến binh đang giao chiến với nhau. Anh ta thấy Reiner bị biến đổi một phần và bất tỉnh trong đống đổ nát, và rời đi để tìm anh ta giúp đỡ. Mikasa cố gắng phá hủy viên pha lê Búa chiến không thành công, và Eren cũng không thành công trong việc tiêu thụ nó. Khi cuộc chiến tiếp tục, Eren xuất hiện từ hình dạng Titan của mình, và ngay lập tức biến hình trở lại. Pieck và Galliard thảo luận về kế hoạch của họ, đồng ý bảo vệ Zeke khỏi Quân đoàn Khảo sát. Zeke tuyên bố rằng Eren không phải là kẻ thù của mình, và nói với Levi rằng đã đến lúc phải ra tay.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 103

Falco đến được Magath, và cảnh báo anh ta về trạng thái của Reiner khi Gabi tham gia cùng họ. Trong khi đó, các thiết giáp hạm Marleyan đến gần bến cảng bị phá hủy khi Armin biến thành Colossus Titan từ một chiếc thuyền gần đó. Tức giận trước cái chết của Bertolt, Galliard cố gắng lao xuống Titan Tiến công, nhưng bị chặn lại bởi Mikasa. Jean đã chuẩn bị sẵn sàng một đội gồm các binh sĩ của Quân đoàn Khảo sát để tấn công Titan Thồ. Trong khi Pieck bị phân tâm, gáy của Titan Thú bị Levi chém và kích nổ, sử dụng chất nổ. Biệt đội của Jean và Sasha bắt đầu tấn công Titan Thồ, giết chết Đơn vị Panzer của nó, và dùng thuốc nổ bắn Pieck. Trước khi Jean có thể ra đòn cuối cùng, Falco đã lao ra chiến trường, cầu xin cho cuộc giao tranh dừng lại.

Khi Chiến binh Marleyan và Quân đoàn khảo sát tiếp tục chiến đấu, Falco Grice xuất hiện từ đống đổ nát của tòa nhà mà anh ta, Eren Yeager và Reiner Braun đang ở. Anh ta kinh hãi nhìn xung quanh trước sự giao tranh và tàn phá xung quanh mình và nhận thấy Titan Tấn công của Eren bị mắc kẹt bên trong web được thành lập bởi Búa chiến Titan. Anh ta vẫn không tin rằng Eren đã lừa dối anh ta và sau đó tự hỏi làm thế nào anh ta có thể sống sót. Anh quay lại và nhìn thấy một Reiner đang bất tỉnh. Anh nhớ rằng Reiner đã cắn vào tay anh khi anh quay lại và có thể biến đổi một phần để bảo vệ cả hai người. Anh ấy xin lỗi vì đã là nguyên nhân của việc này và tò mò không biết tại sao anh ấy vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Falco nhớ lại hành vi của Reiner trước khi biến đổi và nhận ra tại sao Reiner vẫn chưa bắt đầu lành lại; Người nắm giữ sức mạnh Titan phải có một ý chí mạnh mẽ để tồn tại để có thể tái sinh nhanh chóng. Anh ấy rời Reiner để đi tìm sự giúp đỡ

Mikasa cố gắng phá vỡ pha lê em gái của Willy bằng một ngọn giáo Thương sét trong truyện tranh Attack on titan chap 103

Trong khi đó, tại quảng trường thành phố, Mikasa Ackerman bắn một ngọn Thương sét vào viên pha lê xung quanh em gái của Willy với hy vọng có thể thổi bay nó nhưng nó không thành công. Zeke Yeager phóng thêm nhiều mảnh vỡ vào Quân đoàn Khảo sát và hai người lính lao vào anh ta chỉ để bị Pieck và Đơn vị Panzer của cô ta bắn hạ. Cô ra lệnh cho đơn vị bảo tồn số đạn còn lại của họ và bảo vệ Zeke từ phía sau. Tuy nhiên, một người lính khác bay lên khỏi tầm bắn của súng Panzer và chuẩn bị tung một ngọn Thương sét Sét vào Pieck. Porco Galliard quy mô một tòa nhà gần đó và giết người lính giữa không trung. Anh ta xuất hiện từ Titan của mình và nói với Pieck rằng hãy đề phòng Ackerman đang truy đuổi anh ta.

Trong khi điều này đang xảy ra, Eren giao tiếp bằng mắt với em gái của Willy và cố gắng cắn xuyên qua viên pha lê, nhưng răng của Titan Tiến công bị gãy và vỡ nát. Eren lưu ý rằng vật liệu tương tự như pha lê xung quanh Annie Leonhart và lưu ý rằng mặc dù Titan Búa Chiến đã có thể bẫy anh ta, anh ta vẫn có cách để trốn thoát.

Anh ta nhảy ra khỏi hình dạng Titan của mình và tái sinh nó một lần nữa, khiến Galliard đặt câu hỏi tại sao anh ta lại sử dụng tất cả sức mạnh và khả năng chịu đựng của mình. Pieck đưa ra giả thuyết rằng bất chấp hành động của Eren, những người lính Marleyan đã chặn tất cả các lối thoát có sẵn. Các Chiến binh phải tiến lên một cách thận trọng vì anh ta có chứa Titan Thủy tổ. Zeke đồng ý với lý thuyết của Pieck và có thể đẩy lui Quân đoàn khảo sát. Trước sự ngạc nhiên của các Chiến binh đồng đội của mình, Zeke tuyên bố rằng kẻ thù của anh ta không phải là Eren, mà là Levi, và bảo anh ta đi ra và đối mặt với anh ta. Falco kinh ngạc khi nhìn thấy Zeke và được tìm thấy bởi Theo Magath, người yêu cầu được biết anh ta đang làm gì ở đó. Khi Falco thông báo cho anh ta rằng Reiner đang ở trong Plaza, Gabi Braun đến và nghe lỏm được rằng Eren phải chịu trách nhiệm.

Tại bến cảng, một số tàu hải quân chuẩn bị ra khơi hướng tới Liberio để cung cấp viện trợ cho Marley. Thuyền trưởng của một người nhận thấy một chiếc tàu đánh cá nhỏ ở bên cạnh và khuyên nó quay trở lại, lưu ý rằng hiện tại rất nguy hiểm khi ở trên mặt nước. Người thủy thủ cởi bỏ mũ trùm đầu và được tiết lộ là Armin Arlert. Anh ta nhìn vào con tàu và sau đó biến đổi, xóa sổ các con tàu và gây ra một vụ nổ được nhìn thấy và nghe thấy ở Liberio.

Gabi, Falco và Magath loạng choạng trước làn sóng xung kích, đủ mạnh để ngay cả Titan Hàm bám vào mái nhà để tránh bị thổi bay. Pieck suy luận rằng Đảo Paradis đã lấy đi mạng sống của Bertolt Hoover và Colossus Titan của anh ta, khiến Galliard nổi cơn thịnh nộ. Anh ta phá vỡ đội hình để lao thẳng vào Eren, hy vọng một lần nữa sẽ hạ gục Titan Thủy tổ. Mikasa mở lưỡi kiếm của mình ra và bảo vệ Eren khỏi Galliard. Jean Kirstein tập hợp những người lính còn lại của Survey Corp để vô hiệu hóa súng của Titan Thồ khi cả Pieck và Zeke tiến lên tấn công.

Colossus Titan xuất hiện ở Marley trong truyện tranh Attack on titan chap 103

Đột nhiên, Titan Thú vấp ngã và Pieck phát hiện Levi trên cổ của nó, cứa vào gáy khiến nó ngã xuống đất. Levi tung đòn cuối cùng bằng cách thả một quả bom vào cổ hở và vật lộn ra xa. Magath kéo cả Gabi và Falco đi khi quả bom phát nổ.

Lực lượng Marleyan trong giây lát mất cảnh giác trước cái chết được cho là của đội trưởng của họ, và Quân đoàn Khảo sát nhân cơ hội tấn công Titan Thồ. Khi Quân đoàn Panzer bắn điên cuồng vào những người lính, Sasha Blouse nhắm và giết một trong những xạ thủ. Pieck cảm nhận được điều này và lao vào Sasha. Jean lao vào, với mong muốn được đền đáp vì Titan Cart suýt giết anh ta trong trận chiến Shiganshina. Anh ta bắn ra một ngọn Thương sét sét làm chệch hướng vào một trong những khe mắt của Pieck và phát nổ.

Phần còn lại của Đơn vị Panzer bị giết khi một loạt Thương sét được bắn ra từ phía trên, làm Pieck bị thương nặng. Cô ấy vấp ngã khỏi tòa nhà và rơi xuống gần Falco, Gabi và Magath. Khi Jean tiến vào để giết, Falco chạy đến và nhảy lên cổ Titan Cart để cầu xin anh ta dừng lại.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://prphongthuy.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-101-chien-chuy/

https://prphongthuy.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-102-da-qua-tre/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *