Truyện tranh Attack on titan chap 104: Kẻ chiến thắng

“Kẻ chiến thắng” là tiêu đề chương thứ 104 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 104

Armin Arlert xuất hiện sau gáy của Colossus Titan, chứng kiến ​​sự tàn phá mà anh ta vừa gây ra trên bến cảng, và nghĩ rằng đây cũng là cảnh mà Bertolt đã chứng kiến ​​9 năm trước. Jean cố gắng kết liễu Titan Thồ bằng Thương Sét, nhưng anh ta bị trúng một luồng hơi nước do Titan phóng ra và bắn trượt mục tiêu. Sau khi Pieck bất tỉnh xuất hiện từ Titan, Quân đoàn Khảo sát cố gắng tấn công cô ấy, nhưng họ bị đẩy lùi bởi những người lính Magath và Marleyan, cho phép Falco và Gabi trốn thoát cùng Pieck.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 104

Armin Arlert xuất hiện sau gáy của Colossus Titan, chứng kiến ​​sự tàn phá mà anh ta vừa gây ra trên bến cảng, và nghĩ rằng đây cũng chính là cảnh mà Bertolt đã chứng kiến ​​9 năm trước. Jean cố gắng kết liễu Titan Thồ bằng Thương Sét, nhưng anh ta bị trúng một luồng hơi nước do Titan phóng ra và bắn trượt mục tiêu. Sau khi Pieck bất tỉnh xuất hiện từ Titan, Quân đoàn Khảo sát cố gắng tấn công cô ấy, nhưng họ bị đẩy lùi bởi những người lính Magath và Marleyan, cho phép Falco và Gabi trốn thoát cùng Pieck.

Eren và Mikasa gặp khó khăn khi chiến đấu với Galliard do tốc độ của Titan Hàm của anh ta, trong khi Gabi và Falco trú ẩn bên trong một tòa nhà, đồng thời bình luận về vết thương của Pieck và thảo luận về tình trạng của Reiner. Sau đó, họ nhìn thấy một chiếc airship đang đến gần, do Hange Zoë chỉ huy, đang đến để giải cứu Quân đoàn. Galliard cố gắng tấn công con tàu nhưng Mikasa phục kích anh ta và chém vào chân anh ta, cơ hội bị Eren, kẻ phá hủy Titan tận dụng và sử dụng hàm của nó để phá vỡ tinh thể em gái của Willy và ăn chất lỏng của cô. Khi anh ta cố gắng ăn Titan Hàm, Reiner bị đánh thức bởi tiếng hét của Gabi và Falco, và xuất hiện như một Titan không giáp. Eren nhanh chóng hạ gục anh ta nhưng Reiner đã giải cứu được Galliard. Eren thoát ra khỏi Attack Titan và chạy về phía airship cùng với Mikasa, nhưng họ bị truy đuổi bởi Gabi, người quyết tâm giết Eren, vì Jean ra lệnh cho Quân đoàn giết tất cả kẻ thù bên dưới.

Colossus Titan đi qua bến cảng bị phá hủy trong truyện tranh Attack on titan chap 104

Colossus Titan đi qua sự tàn phá mà nó gây ra trên bến cảng, và Armin Arlert sau đó xuất hiện sau gáy của nó. Khi chuẩn bị rời khỏi cơ thể của Titan với thiết bị cơ động dọc chống nhân viên của mình, anh ta bình luận rằng đây phải là cảnh tượng mà Bertolt đã chứng kiến ​​trong Sự sụp đổ của Bức tường Maria.

Jean Kirstein tiếp tục cuộc tấn công của mình vào xác chết của Titan Thồ bất chấp lời cầu xin của Falco để ngăn chặn; tuy nhiên, ngay khi anh ta bắn một ngọn Giáo Sấm vào Titan để kết liễu nó, anh ta đã bị trúng một luồng hơi nước tỏa ra từ vết thương của Titan, và thay vào đó, ngọn Giáo Sấm sét chạm đất. Jean tự hỏi liệu có phải hơi nước đã khiến anh thay đổi mục tiêu hay anh thực sự trượt.

Eren và Galliard chiến đấu trong truyện tranh Attack on titan chap 104

Pieck bị thương nặng xuất hiện từ Titan Thồ trong vòng tay của Falco, và được chứng kiến ​​bởi Quân đoàn Khảo sát đang đi ra khỏi mái của tòa nhà, những người nhanh chóng xông vào cuộc tấn công. Tuy nhiên, họ đã bị đẩy lùi bởi những người lính Theo Magath và Marleyan, và Jean ra lệnh cho đồng đội duy trì khoảng cách trong khi Magath ra lệnh cho Gabi giúp đỡ Falco. Khi quân đội của Marley tiếp tục chiến đấu với Quân đoàn, Magath bảo vệ Falco và Gabi, những người đã trốn thoát khi mang theo Pieck.

Tức giận với cái chết dường như của Zeke và Pieck, Titan Hàm của Galliard tấn công Titan Tiến công của Eren, tránh một cuộc phục kích của Mikasa trong quá trình này. Eren đấm vào mặt anh ta nhưng Galliard đã ngăn chặn cú đấm bằng cách cắn vào tay Eren và bóp nát nó. Anh ta tấn công khuôn mặt của Eren bằng móng vuốt của mình, làm rách một mắt của anh ta, và Eren ngăn chặn cuộc tấn công thứ hai bằng cách sử dụng em gái của tinh thể Willy làm lá chắn. Eren ngạc nhiên nhận thấy rằng móng vuốt của Titan Hàm có thể làm xước viên pha lê, và Mikasa cố gắng thực hiện một cuộc phục kích mới nhưng Galliard nhanh chóng trốn thoát một lần nữa, Mikasa nhận xét về tốc độ của anh ta và cách anh ta gần giống như một Titan khác với Ymir.

Đang ẩn náu bên trong một tòa nhà, Falco và Gabi ngạc nhiên xem trạng thái Pieck bị bỏ lại. Falco nhận thấy vết thương của cô ấy nghiêm trọng đến mức cơ thể cô ấy không tự phục hồi đủ nhanh, và Gabi nói thêm rằng Titan Thồ không cứng như một số của những người khác, bao gồm cả Titan Thiết giáp. Gabi hỏi Falco về Reiner, và Falco trả lời rằng anh ta không biết, vì anh ta đang ở dưới tòa nhà phía sau sân khấu trong cuộc tấn công của Eren, và anh ta nghĩ rằng họ không nên làm phiền anh ta. Gabi bị sốc trước những lời nói của Falco, nhắc nhở anh rằng Udo, Zofia và nhiều người khác đã bị giết bởi Eren.

Khí cầu của Quân đoàn Khảo sát bay qua Liberio trong truyện tranh Attack on titan chap 104

Gabi sau đó nhận thấy điều gì đó từ cửa sổ, và cô ấy, cũng như Magath, Galliard và những người lính khác đều ngạc nhiên khi thấy một chiếc airship đến Liberio; với Jean và Connie nhẹ nhõm khi thấy nó đến đúng giờ. Phi thuyền được điều khiển bởi Onyankopon, một đồng minh mới dưới sự chỉ huy của Hange Zoë, đi theo con đường được hướng dẫn bởi những ánh sáng do Quân đoàn Khảo sát đặt trước đó, và đang chở Armin và những người lính khác. Hange nói về kế hoạch tiến vào Liberio của Armin bằng cách sử dụng không phận tầm thấp, di chuyển dọc theo ánh đèn để thu thập quân của họ; một nhiệm vụ rất nguy hiểm vì mọi người chỉ có một cơ hội để lên tàu, và con tàu cũng có thể bị bắn hạ. Hange đặt câu hỏi liệu Armin có bị hồn ma của Erwin ám hay không để nảy ra một ý tưởng mạo hiểm như vậy, nhưng Armin trả lời rằng anh ước điều này xảy ra nếu điều đó có thể mang lại sức mạnh cho họ; nhưng tại thời điểm đó, nếu họ không thể lấy được tất cả mọi người và Eren, họ sẽ không có tương lai.

Galliard suy luận rằng Quân đoàn định sử dụng airship để trốn thoát và tấn công nó, nhưng Mikasa đã đợi anh ta làm điều đó và phục kích anh ta khi anh ta nhảy lên, chém vào chân anh ta và khiến anh ta mất thăng bằng và ngã xuống đất. Eren nhân cơ hội nắm lấy tóc anh ta bằng một tay khi anh ta gỡ bỏ cánh tay của Titan bằng tay kia; Sau đó, anh ta đặt em gái của viên pha lê Willy vào miệng Titan Hàm và ấn vào hai hàm của anh ta, sử dụng chúng như một chiếc pháo hạt để phá vỡ viên pha lê và nghiền nát con người bên trong, uống chất lỏng của cô ấy khiến Galliard bị sốc không thể làm gì để ngăn anh ta lại.

Eren ăn thịt hấp thụ năng lực Titan chiến chùy trong truyện tranh Attack on titan chap 104

Gabi và Falco chứng kiến ​​cảnh này trong nỗi kinh hoàng, và thậm chí còn kinh hoàng hơn khi Eren cố gắng cắn xuyên gáy Titan Hàm để thừa hưởng sức mạnh của hắn. Sau khi Eren đẩy Galliard xuống đất và làm anh ta bất lực, những đứa trẻ tuyệt vọng hét lên để được Reiner cứu anh ta.

Bên dưới đống đổ nát của tòa nhà, Reiner nghe thấy tiếng la hét và lẩm bẩm của họ để họ dừng lại và để anh ta được bình yên. Khi những tiếng la hét tiếp tục, cuối cùng anh ta cũng xuất hiện với tư cách là Titan Thiết giáp, nhưng không có bất kỳ bộ giáp phù hợp nào. Anh ta tiến về phía Eren nhưng bị anh ta đấm và hạ gục, mặc dù anh ta đã đưa được Galliard đi. Eren xuất hiện từ cơ thể Titan của mình và nhận xét rằng chúng đã xong. Mikasa nói với Eren rằng họ nên về nhà khi Reiner cố gắng đứng dậy. Cô tóm lấy Eren và họ rời đi bằng cách sử dụng thiết bị điều động thẳng đứng của cô. Eren nhìn Reiner ngã xuống một lần nữa và tạm biệt anh ta.

Reiner cố gắng gượng dậy để ngăn cản Eren trước khi Eren bỏ đi trong truyện tranh Attack on titan chap 104

Quyết định rằng cô ấy sẽ không để họ bỏ chạy, Gabi cầm một khẩu súng trường và chạy ra khỏi tòa nhà, tuyên bố rằng cô ấy sẽ giết Eren, và những người còn lại của Quân đoàn Khảo sát, khi Jean ra lệnh cho những người lính theo sau con tàu không cho bất cứ ai tấn công tàu và sử dụng tất cả hỏa lực còn lại của họ để trả đũa.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://prphongthuy.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-102-da-qua-tre/

https://prphongthuy.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-103-tan-cong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *