Truyện tranh Attack on titan chap 28: Lựa chọn và Kết quả

“Lựa chọn và Kết quả” là tiêu đề chương thứ 28 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 28

Bất chấp những nỗ lực hết mình của Quân đoàn Khảo sát, Titan Nữ cuối cùng bị ăn thịt bởi nhiều Titan khác nhau, nhưng Erwin tin rằng cơ thể con người có thể đã thoát ra trong hơi nước nhờ thiết bị điều động thẳng đứng và ra lệnh cho Levi chuẩn bị cho trận chiến. Ở những nơi khác, Biệt đội của Levi có những cuộc trò chuyện tầm thường khi họ trốn thoát theo lệnh của họ. Họ nhìn thấy một người lính vô danh nhanh chóng giết Gunther và sau đó, khiến họ kinh hãi, biến thành Titan Nữ. Trong khi Eren được yêu cầu chạy trốn, Oluo, Eld và Petra chiến đấu nhưng cuối cùng họ đã bị áp đảo và giết chết bởi Titan Nữ trước mắt Eren. Cảm thấy phải chịu trách nhiệm về cái chết của đồng đội, Eren biến hình và mù quáng bắt đầu cuộc chiến chống lại Titan Nữ.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 28: Lựa chọn và Kết quả

Khi Erwin nhìn Titan Nữ bị nuốt chửng, anh ta bắt đầu ra lệnh cho binh lính của mình rút lui về Quận Karanes. Tuy nhiên, khi nhìn thấy hơi bốc lên từ cơ thể, anh ta nhớ lại lý thuyết của Hange. Họ tin rằng con người ở dạng Titan có thể thoát ra ngoài an toàn trong đám khói tạo ra từ phần còn lại của cơ thể. Nhớ lại điều này, anh ấy bảo Levi đổ đầy bình xăng của mình. Dù không hiểu lý do nhưng Levi vẫn tuân lệnh trong khi những người lính còn lại tiếp tục cuộc rút lui.

Xa hơn trong Rừng Titan, Biệt đội Levi cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy tín hiệu, tin rằng nhiệm vụ sẽ thành công. Eld Jinn, vẫn là người phụ trách, ra lệnh cho mọi người quay trở lại ngựa của họ. Petra cảm ơn Eren đã tin tưởng họ, cho rằng thành công là do anh ấy lựa chọn. Oluo đặt câu hỏi về sự tham gia của anh ta, nói rằng tất cả những gì anh ta làm là hoảng sợ và cố gắng sống sót. Bực tức vì cuộc cãi vã, Eld gọi anh ta và Petra ra để nhắc họ rằng họ đã làm ướt quần trong nhiệm vụ đầu tiên của họ. Xấu hổ, Petra lo sợ rằng việc biết điều đó sẽ khiến Eren mất đi sự tôn trọng dành cho cô. Eld và Gunther nói rõ rằng họ không bao giờ làm ướt quần của mình, nhưng bảo họ để dành cuộc thảo luận của họ để sau.

Titan Nữ bị ăn thịt trong truyện tranh Attack on titan chap 28

Hange hỏi Chỉ huy Erwin tại sao lại ra lệnh cho Levi nạp tiền thay vì rút lui cùng những người còn lại. Erwin bày tỏ sự lo lắng của mình trước khả năng người trong cơ thể Titan Nữ trốn thoát. Mặc dù đó là giả thuyết của họ, nhưng Hange tỏ ra hoài nghi sau khi nhìn thấy giới hạn khả năng của Eren và trạng thái thể chất của anh ta sau khi xuất hiện từ dạng Titan. Erwin nhắc Hange rằng chỉ vì Eren mới bắt đầu không có nghĩa là mục tiêu của họ là. Các Titan Nữ thể hiện những kỹ năng mà họ không bao giờ nghĩ đến, khiến nhiệm vụ của họ thất bại. Vì vậy, họ phải nhanh chóng điều chỉnh chiến lược của mình nếu họ hy vọng sẽ qua mặt được cô ấy. Anh ta suy đoán rằng nếu người đó đeo thiết bị cơ động thẳng đứng trước khi họ biến hình, họ sẽ có thể thoát ra ngoài mà không bị chú ý trong khi màn khói đang lên, giúp họ dễ dàng hòa nhập với phần còn lại của Quân đoàn khảo sát.

Sự biến đổi thứ hai của Titan Nữ trong truyện tranh Attack on titan chap 28

Khi Đội của Levi tiếp tục đi qua khu rừng, họ thấy ai đó đang nhanh chóng di chuyển qua những cái cây. Ban đầu họ tin rằng đó là Levi, họ tiến lại gần hơn. Gunther nhận ra đó không phải là anh ta khi anh ta đến gần. Đột nhiên, kẻ lạ mặt tấn công và Gunther bị giết theo kiểu giống như một Titan với một vết cắt nhanh vào gáy. Eren, trong sự hoài nghi, bị Oluo tóm lấy khi Eld ra lệnh bảo vệ anh ta. Petra, trong cơn thịnh nộ, thách thức kẻ tấn công đang ẩn mình giữa những cái cây. Khi Chỉ huy Erwin tiếp tục ngắm nhìn Titan Nữ, ông lo lắng rằng nó có thể trở lại hình dạng Titan của nó. Không có cảnh báo trước, Eren và Đội của Levi nghe thấy một vụ nổ phía sau họ; kẻ lạ mặt đã mang hình dạng Titan một lần nữa và đang đuổi theo họ một lần nữa. Eren cũng sẵn sàng biến hình, khi Eld ngăn anh ta lại. Anh ta ra lệnh cho anh ta tiến về phía Chỉ huy nhanh nhất có thể, trong khi họ chăm sóc Titan. Lúc đầu, anh ta kháng cự, muốn chiến đấu, nhưng khi họ yêu cầu rằng anh ta tin tưởng họ, anh ta chúc họ may mắn và ra đi.

Cái chết của Petra trong truyện tranh Attack on titan chap 28

Sau khi né tránh loạt tấn công đầu tiên của cô, Petra và Oluo đã làm cô bị mù bằng cách lấy đi đôi mắt của cô. Bây giờ ở thế bất lợi, Titan che gáy cô và đặt cô dựa lưng vào một cái cây, chờ đợi đôi mắt của cô tái sinh. Không nói với nhau lời nào, Eld ra hiệu và cả đội cắt cơ quay ở vai khiến cánh tay cô ấy khuỵu xuống. Eren, quan sát từ xa, ngưỡng mộ tinh thần đồng đội của họ và lưu ý rằng nó phải xuất phát từ sự tin tưởng họ dành cho nhau. Tuy nhiên, anh nghĩ lại khi Levi nói với anh rằng dù anh chọn dựa vào sức mạnh của bản thân hay dựa vào đồng đội, anh không bao giờ biết kết quả sẽ ra sao. Anh ta nhìn lại đội của mình một lần nữa và thấy Eld tiến vào để cắt các cơ ở cổ của cô ấy với hy vọng có thể phơi bày điểm yếu của cô ấy.

Eren sẵn sàng tấn công Titan Nữ trong truyện tranh Attack on titan chap 28

Ngay khi anh ta đến đủ gần để tấn công, Titan tiết lộ rằng cô ấy đã tái sinh chỉ một bên mắt của mình. Quá muộn để ngăn mình lại, cô bắt anh ta trong miệng và cắn anh ta một nửa, sau đó phun ra nửa trên của anh ta. Petra, Oluo và Eren kinh hoàng nhìn xác Eld rơi xuống đất. Lúc đầu Petra không hiểu chuyện đó xảy ra như thế nào và sau đó nói rằng cô tập trung khả năng hồi phục chỉ vào một bên mắt của mình, cho phép nó tái sinh nhanh hơn. Titan tấn công sau khi Petra và Oluo cảnh báo cô ấy hãy chuyển đến một vị trí cao hơn. Petra, quá sốc và sợ hãi để di chuyển, nhìn Titan nhảy qua không trung và đè cô giữa bàn chân của cô và một cái cây. Oluo, lúc này đang ở phía sau cô, cố gắng tấn công vào gáy cô. Mặc dù anh ta xử lý được một cú đánh trực tiếp, Titan làm cứng da của cô ngay tại thời điểm va chạm, làm gãy các lưỡi kiếm của anh ta. Trước khi Oluo kịp tìm ra lý do tại sao lưỡi kiếm của anh ta lại vỡ vụn, Titan đã quay lại và tung một cú đá lớn vào Oluo giữa không trung, làm gãy lưng và xương sườn của anh ta và nghiền nát anh ta. Eren, kinh hoàng với cái chết của bạn bè, hối hận vì quyết định không biến hình của mình và thề sẽ giết cô. Cắn vào tay mình, anh bay lên giữa không trung và đáp xuống Nữ Titan sẵn sàng tấn công cô.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://prphongthuy.com/gioi-thieu-cay-bo-de-trong/

https://prphongthuy.com/le-cung-nhap-trach/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *