Top 5 việc làm phổ thông tại Lào Cai kiếm bội tiền mới nhất 2019

Lào Cai là một trong những tỉnh đang trên đà xây dựng và phát triển theo hướng hiện đại hóa.Vượt qua thời kỳ kinh tế khó khăn, chậm tiến, tận dụng được lợi thế, nhiều lao động đang có việc làm phổ thông tại Lào Cai. Hãy cùng JobNow tìm việc làm tại Lào Cai qua bài viết sau nhé!

Thực trạng việc làm tại Lào Cai 

Với lợi thế vị trí địa lý giao thương,đa dạng khoáng sản và tiềm năng du lịch,Lào Cai đang thu hút nhiều lao động. Đầu tư kinh tế của nhiều doanh nghiệp kéo theo các trung tâm giới thiệu việc làm tại Lào Cai. Người lao động có cơ hội làm việc tại chính địa phương,đem lại thu nhập ổn định và hướng tới công việc thu nhập cao. Cùng điểm lại những việc làm giúp bạn có cơ hội thăng tiến tốt.

Lào Cai đang phát triển kinh tế mạnh mẽ

Top 5 việc làm phổ thông tại Lào Cai kiếm bộn tiền 

1.Việc làm tại khu du lịch

Sở hữu những điểm đến du lịch nổi tiếng: Sapa, Fansipan, khu giải trí Topas…Lào Cai không chỉ hấp dẫn khách du lịch mà còn tạo nhiều việc làm hấp dẫn. Người lao động có đa dạng công việc để lựa chọn từ lễ tân,quản lý khu du lịch,nhà hàng….Ngoài việc tạo ra môi trường lao động tốt thì đây là việc làm tại Lào Cai có thu nhập cao.

2.Việc làm Lái xe tour du lịch,xe khách 

Với lợi thế lớn về du lịch, ngành dịch vụ này cũng tạo không ít việc làm lái xe ở Lào Cai. Công việc này phù hợp với cả những lao động phổ thông. Họ có thể dẫn khách tham quan,đi tour bằng hiểu biết địa lý của bản thân. Hơn nữa,đây là việc làm có tính ổn định,không đòi hỏi tuổi tác.Quả là một lựa chọn tốt!

3.Việc làm Kinh doanh dịch vụ homestay

Thu hút hơn 4 triệu lượt khách du lịch mỗi năm nên dịch vụ homestay có tiềm năng lớn tại Lào Cai. Bạn có thể tận dụng một phần không gian sống của gia đình để làm chỗ nghỉ cho du khách. Công việc khá thú vị,hiện đại lại có thu nhập khá vào mùa du lịch.

Homestay Lào Cai

4.Việc làm khai thác khoáng sản tại Lào Cai 

Ở vị trị lợi thế với 150 mỏ khoáng sản thì cơ hội việc làm tại Lào Cai là rất rộng mở. Ngoài công việc trực tiếp tham gia khai khoáng,người lao động còn rất nhiều việc liên quan. Từ khâu vận chuyển đến khâu sản xuất nhiên liệu đều tạo nhiều việc làm phổ thông tại Lào Cai.

5. Việc làm Giao thương xuất- nhập khẩu tại Lào Cai

Cửa khẩu Móng Cái là nơi giao thương tấp nập nhất ở miền Bắc. Tại đây cũng tạo môi trường buôn bán,trao đổi hàng hóa mạnh mẽ cho người lao động. Được giao thương với nước ngoài, lợi nhuận từ công việc xuất- nhập khẩu cũng không hề nhỏ. Nhiều lao động tại Lào Cai cũng vì thế là có thu nhập cao, nâng cao mức sống và phát triển kinh tế.

Giao thương tại cửa khẩu Móng Cái

Mạng tuyển dụng JobNow kênh tuyển dụng uy tín tại Lào Cai

Hiện nay, mạng tuyển dụng JobNow đã phủ sóng tới tỉnh Lào Cai. Các bạn hoàn toàn có thể tự tìm kiếm công việc trên trang web này. Những công việc với mức lương cao được update liên tục. Người tìm việc có thể tự liên lạc, hoặc trực tiếp liên hệ với doanh nghiệp qua hệ thống. Đây chính là sự tiện lợi, cũng như dễ dàng cho những bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Lào Cai.

Trên đây là những thông tin về top 5 việc làm phổ thông tại Lào Cai có thu nhập bội tiền. Hy vọng rằng, bài viết này của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy truy cập JobNow để tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình nhé!

JOBNOW – HỆ THỐNG TUYỂN DỤNG THÔNG MINH

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

📧 Emaill: Hrmanager1@adtgroup.net

🌎 Website tìm việc làm nhanh uy tín: https://jobnow.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *