Mách bạn một số cách phối cảnh nhà phố hiện đại, sang trọng

Thiết kế nhà phố đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình, bởi chúng có đa dạng mẫu mã cũng như phong phú về thiết kế, điều này sẽ phù hợp với từng nhu cầu cuả mỗi người. Để giúp bạn có thể định hướng và lựa chọn được phong cách thiết kế trong ngôi nhà của mình, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn một vài phối cảnh nhà phố hiện đại để bạn tham khảo. 

Hướng dẫn cách phối cảnh nhà phố hiện đại

Nhà phố thường có thể được thiết kế theo phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, là mẫu nhà được xây dựng nhiều ở các khu đô thị, trung tâm thành phố. Trước khi xây dựng cần xem xét phối cảnh nhà phố hiện đại, nhà phố thường có diện tích không lớn để sao cho phù hợp.

1. Ưu tiên mặt tiền kín đáo

Việc ưu tiên sự riêng tư cho gia đình luôn được các gia chủ quan tâm đối với cuộc sống nhộn nhịp ở các đô thị ngày nay. Vì vậy  vừa giúp không gian luôn được thông thoáng, vừa nhằm đảm bảo sự riêng tư bên trong nhà bởi những mảng tường và cửa kính được kết hợp khéo léo.

Điều này không chỉ tránh được các ánh nhìn không cần thiết từ bên ngoài mà còn tạo được sự yên tĩnh cho gia đình. Áp dụng khéo léo giữa bố cục và vật liệu vẫn là lối thiết kế hiện đại. Mang lại nét sang trọng cho phố cảnh mặt tiền của ngôi nhà này bạn cũng có thể nhận thấy tone màu trắng . Vừa tạo điểm nhấn, vừa giúp thanh lọc không khí bởi các mảng xanh được thêm vào đan xen trong không gian.

2. Thiết kế theo phong cách tối giản

Phong cách tối giản là một trong những xu hướng thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp được nhiều người yêu thích. Các chi tiết hoa văn trang trí rườm rà trong kiến trúc đều được loại bỏ với những phối cảnh theo phong cách này. Không gian, dòng chảy của ánh sáng, thời gian chủ yếu tập trung và bản chất của kiến trúc. Hướng đến sự hòa hợp, tôn trọng sự thuần khiết, cân bằng, không cầu kỳ.

Sự đơn giản với các hình khối xếp chồng lên nhau, bạn có thể nhận thấy sự nổi bật trong phối cảnh này với các góc cạnh được xử lý một cách khéo léo  thể hiện được sự hiện đại, tạo ấn tượng thị giác mạnh .

3. Chú trọng những điểm nổi bật 

Trong phong cách thiết kế cổ điển điểm nổi bật và được yêu thích là sự sang trọng, uy nghi của ngôi nhà. Ngày nay, luôn đem lại đầy cảm hứng sáng tạo, mới mẻ về hình thức với việc kết hợp giữa yếu tố hiện đại cùng truyền thống.

Ban công chiếm diện tích khá lớn đóng vai trò lấy sáng, khối nhà uy nghi tạo dấu ấn riêng cho phối cảnh nhà phố hiện đại, điều hòa không khí, kết hợp trong và ngoài của công trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *